spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Camille, cách chơi và lên đồ Camille mạnh nhất

Bảng ngọc Camille, cách chơi và lên đồ Camille mạnh nhất

“Bóng Thép” Camille đến với Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò là 1 tướng đấu sĩ hướng sát thương. Nhờ độ cơ động cùng bộ kỹ năng mạnh mẽ cô nàng đã từng là cái tên hot pick ở khu vực đường trên. Cùng tinhayvip.com tìm hiểu ngay thông tin về cách chơi, lên đồ và bảng ngọc Camille mới nhất dưới đây.

Sơ lược về Camille

Camille là một vị tướng đấu sĩ có thể đi đường trên hoặc đi rừng. Với bộ kỹ năng mang tính cơ động cao, cô nàng có thể thắng trong một trận tay đôi đường trên hoặc đi gank áp sát đối thủ rất tốt. Chiêu cuối của Camille giúp tạo đột biến trong giao tranh khi mà có thể bắt lẻ đối thủ và không thể sử dụng kỹ năng để thoát ra ngoài tầm kỹ năng của cô nàng.

Bởi cô có bộ kỹ năng mang tính cơ động cao nên phải chơi thuần thục thì mới có thể khai thác được hết sức mạnh của Camille. Sát thương của Camille phụ thuộc nhiều vào bộ trang bị nên nếu bị thọt thì sẽ không đủ sát thương để kết liễu kẻ địch.

Bảng ngọc Camille

Bảng ngọc Camille Top

Là tướng đấu sĩ sử dụng nhiều đòn đánh thường nên sử dụng bảng ngọc Camille Quyền năng bất diệt là rất phù hợp, nhánh chính chọn Kiên định.

Bảng ngọc Camille Kiên Định đi Top đối đầu tốt với đấu sĩ.
Bảng ngọc Camille Kiên Định đi Top đối đầu tốt với đấu sĩ.
 • Quyền năng bất diệt: Mỗi 4 giây trong giao tranh với bảng ngọc Camille này, đòn đánh thường của cô lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép, hồi lại một phần máu và tăng máu vĩnh viễn.
 • Nện khiên: Sau khi nhận lớp lá chắn bất kì từ bản thân hay từ đồng minh, đòn đánh của Camille tiếp theo sẽ gây thêm sát thương thích ứng bằng 1 phần của lá chắn nhận được.
 • Giáp cốt: Camille chặn bớt 3 lần sát thương liên tiếp từ tướng đối phương, tăng khả năng chống chịu khi trao đổi sát thương giai đoạn đầu trận.
 • Kiên cường: Cộng thêm chỉ số kháng hiệu ứng cho Camille, tăng mạnh chỉ số này khi cô còn càng thấp máu.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm hứng: Bước chân màu nhiệm trong bảng ngọc Camille này cho Bóng Thép nhận 1 giày miễn phí ở phút 12, sớm hơn nếu thêm gia hạ gục tướng, trang bị này góp 350 vàng để nâng cấp giày lớn. Giao hàng bánh quy cho 3 bánh quy chia đều trong 6 phút đầu trận, kích hoạt hồi máu, năng lượng hoặc bán lấy vàng, 2 hành động sử dụng này đều tăng thêm 40 năng lượng tối đa.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Camille Rừng

Sử dụng bảng ngọc Camille nhánh chính Chuẩn xác cho lượng sát thương duy trì ổn định.

Bảng ngọc Camille Chinh Phục thích hợp vai trò đi rừng.
Bảng ngọc Camille Chinh Phục thích hợp vai trò đi rừng.
 • Chinh phục: Đòn đánh hoặc chiêu thức dùng lên tướng liên tục sẽ tích trữ các điểm cộng dồn tăng cho Camille sức mạnh thích ứng, ở 12 cộng dồn ngoài tăng sức mạnh trên thì cô còn được hồi máu bằng 8% sát thương gây ra lên tướng.
 • Đắc thắng: Hồi lại 1 chút máu và thêm 20 vàng khi tham gia hạ gục.
 • Tốc độ đánh (huyền thoại): Những điểm góp công hạ gục tướng, farm lính, quái to… Chuyển thành tốc độ đánh vĩnh viễn cho Camille.
 • Chốt chặn cuối cùng: Khi Camille còn càng thấp máu thì cô càng gây ra nhiều sát thương hơn lên tướng địch.
 • Ở nhánh phụ chọn Kiên định: Bảng ngọc Camille này chọn Tàn phá hủy diệt cho 1 đòn đánh gây sát thương vật lý cực lớn lên trụ đối phương bằng 1 phần máu tối đa. Lan tràn chuyển chỉ số lính, quái bị hạ gục gần Camille thành máu cho cô, mỗi cột mốc nhất định sẽ tăng máu theo phần trăm.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, máu theo cấp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Camille

Lên đồ Camille Top đấu sĩ

Cách lên đồ Camille top đấu sĩ.

 • Búa rìu sát thần: Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh tiếp theo của Camille lên mục tiêu sẽ gây sát thương phép tương đương 1 lượng máu tối đa của chúng, nếu mục tiêu là tướng Camille sẽ được hồi máu. Nội tại thần thoại tăng thêm xuyên giáo và xuyên kháng phép với mỗi trang bị thần thoại sở hữu.
 • Giày thủy ngân: Cộng thêm tốc độ di chuyển và kháng phép, ngoài ra còn bổ sung thêm chỉ số kháng hiệu ứng.
 • Rìu mãng xà: Các đòn đánh và chiêu thức trúng mục tiêu sẽ gây sát thương vật lý lan ra xung quanh mục tiêu đó, nội tại còn tích trữ các lần hạ tướng và lính giúp tăng sức mạnh công kích, bùa lợi này giảm đi 60% khi Camille bị hạ gục.
 • Móng vuốt sterak: Khi chịu sát thương tụt xuống dưới 30% máu lập tức kích hoạt lá chắn bảo vệ chặn được lượng lớn sát thương giảm dần theo thời gian. Trang bị này còn tăng sức mạnh công kích dựa trên sức mạnh công kích cơ bản.
 • Búa tiến công: Khi không có đồng đội xung quanh, Camille được tăng chỉ số giáp, kháng phép và sát thương lên trụ địch, lính to ở gần cũng được tăng các chỉ số tương tự. Khi đồng minh lại gần sẽ mất nội tại sau 3 giây.
 • Giáp thiên thần: Khi bị hạ gục Camille sẽ hồi sinh tại vị trí nằm xuống với 50% máu cơ bản và 30% năng lượng tối đa sau vài giây.

Lên đồ Camille tốc độ đánh

Bộ trang bị tốc độ đánh lên cho Camille giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn khi đối đầu với các tướng đấu sĩ đường trên.

Cách lên đồ Camille tốc độ đánh.

 • Tam hợp kiếm: Khi sử dụng kỹ năng sẽ cho 1 đòn đánh cường hóa trong vài giây sau đó, đồng thời tăng tốc độ di chuyển khi đánh thường. Nếu mục tiêu bị tấn công là tướng thì Camille được tăng sức mạnh công kích cơ bản, cộng dồn nhiều lần. Nội tại thần thoại tăng thêm sức mạnh công kích, điểm hồi kỹ năng và tốc độ di chuyển với mỗi trang bị huyền thoại sở hữu.
 • Giày thép gai: Cộng thêm tốc độ di chuyển, giáp và nội tại có thể chặn 1 phần sát thương từ đòn đánh thường.
 • Gươm suy vong: Đòn đánh gây thêm sát thương vật lý tỉ lệ thuận với máu hiện tại của đơn vị trúng chiêu, 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp trúng tướng sẽ đánh cắp một ít tốc độ của chúng.
 • Rìu mãng xà.
 • Vũ điệu tử thần: Sát thương nhận vào sẽ chuyển 1 phần thành sát thương theo thời gian, khi tham gia hạ gục tướng sẽ lập tức xóa bỏ sát thương đang chịu và hồi lại máu theo thời gian.
 • Chùy gai Malmortius: Chịu sát thương tụt máu xuống dưới 30% sẽ kích hoạt lá chắn sát thương phép, đồng thời kích hoạt cho thêm hút máu toàn phần đến khi thoát khỏi giao tranh.

Cách chơi Camille

Phép bổ trợ Camille

 • Với vai trò đi đường trên, sử dụng phép bổ trợ Tốc biến + Dịch chuyển thích hợp cho Camille vừa chơi đẩy đường vừa có thể tham gia giao tranh cùng đồng đội từ xa hiệu quả.
 • Khi đi rừng ưu tiên mang 2 phép Tốc biến + Trừng phạt để tối ưu việc đi gank và tranh cướp mục tiêu lớn.

Phép bổ trợ Camille.

Thứ tự nâng kỹ năng Camille

Kỹ năng Q – Giao thức chuẩn xác là kỹ năng chính gây sát thương chủ yếu của Camille nên ưu tiên nâng tối đa trước. Kế nâng tối đa E để tối ưu hóa khả năng bay nhảy và sát thương cộng thêm.

Thứ tự nâng chiêu từng cấp độ cụ thể như hình dưới: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Camille.

Lối chơi Camille

Camille là tướng solo kill rất mạnh nên hãy chủ động lao lên trao đổi chiêu thức. Dùng Q lần 1 lên lính, tái kích hoạt Q lần 2 và bắn dây móc – E vào tướng sau đó tái kích hoạt phóng về phía tướng địch đá Q lần 2 gây sát thương chuẩn cực lớn, nhận tốc độ di chuyển và tạo giáp từ nội tại sau khi đánh Q để lùi về an toàn.

Sử dụng W – Đá quét chiến thuật để cấu máu và hồi phục hiệu quả trong giai đoạn đi đường.

Tận dụng thời cơ để bắn dây móc ra sau đội hình địch, dùng R – Tối hậu thư khi kẻ địch dùng kỹ năng lên bạn để né bằng việc có thể không bị chỉ định ngay sau khi dùng. Chủ động bắt chủ lực team địch để cô lập hắn và chia rẽ đội hình đối phương.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Camille

Tướng khắc chế Camille

Tướng khắc chế Camille là những tướng có khả năng dùng chiêu thức né được kỹ năng của Camille như mù, trở nên không thể bị chỉ định, miễn nhiễm sát thương… Các tướng có kỹ năng đó như: Vladimir, Teemo, Kayle…

Tướng khắc chế Camille tốt.

Trang bị khắc chế Camille

Trang bị khắc chế tốt Camille là những trang bị có giáp và hiệu ứng giảm sát thương từ đòn đánh: Đồng hồ cát Zhonya, Tim băng, Giáp gai…

Có thể thấy vị tướng Camille này có bộ kỹ năng và lối chơi rất khó chịu. Để có thể thành thạo và chiến thắng nhiều hơn, bạn hãy lưu lại thông tin cách chơi, lên đồ và cách chỉnh bảng ngọc Camille chuẩn, phối hợp với việc luyện tập các trận đấu thường nhiều sẽ sớm có chuỗi thắng liên hoàn cùng Camille.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật