spot_img
Trang chủGameGEN vào CK LCK Spring 2024, chính thức cầm vé đến MSI

GEN vào CK LCK Spring 2024, chính thức cầm vé đến MSI

GEN đã có 2 trận đối đầu ác liệt ở vòng playoffs LCK Mùa Xuân để xuất sắc vào chung kết và cầm chiếc vé đầu tiên đến MSI 2024.

GEN thắng HLE, cầm vé đến MSI

Tại playoffs LCK Spring 2024 toàn những đội tuyển nặng ký góp mặt. Vì thế GEN đã rất vất vả để giành 2 chiến thắng trước DK và HLE để tiến thẳng vào vòng chung kết.

GEN thắng HLE, cầm vé đến MSI 1

Trong trận đấu với DK, thầy trò Kim đã cạnh tranh khốc liệt đến tận 5 game đấu liên tục không thể phân định thắng thua. Sang cuộc chiến với HLE, đội tuyển áo vàng-đen tiếp tục khiến người hâm mộ liên tục đứng tim. Cả hai đã giằng co qua lại liên tục, đến cuối cùng GEN đã khép lại ván đấu với tỷ số 3-1 đầy thuyết phục.

GEN thắng HLE, cầm vé đến MSI 2

Đáng chú ý, gương mặt được cho là xuất sắc nhất của Gen.G Esports chính là đường giữa Chovy. Anh đã liên tục giúp đội lật ngược thế cờ trước DK, tạo ra nhiều lợi thế và đột biến cho team trước HLE.

Chovy cũng là Tuyển Thủ Xuất Sắc Nhất LCK Mùa Xuân 2024 và là Đường Giữa Xuất Sắc Nhất LCK Mùa Xuân 2024. Jihun cũng là tuyển thủ LMHT có phong độ ổn định nhất và kỹ năng tốt nhất từ khi ra mắt đến nay.

GEN thắng HLE, cầm vé đến MSI 4

Như vậy sau 2 trận thắng GEN đã trực tiếp góp mặt tại chung kết LCK Mùa Xuân 2024. Đồng thời cũng là đội tuyển đầu tiên đại diện LCK đến với MSI 2024. Trong khi đó, HLE sẽ chờ đợi đối thủ của mình là T1 hoặc DK tại chung kết nhánh thua.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để  cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật