spot_img
Trang chủGameThần rừng Sofm ra sân dù là hỗ trợ vẫn khiến GAM...

Thần rừng Sofm ra sân dù là hỗ trợ vẫn khiến GAM thua trắng 0-2

Với sự góp mặt của Sofm thi đấu trong vai trò hỗ trợ Vikings Esports đã mang về chiến thắng tuyệt đối trước GAM Esports.

Sofm cùng VKE đại thắng GAM

Sau cuộc thanh trừng của Riot Games đối với các tuyển thủ đang thi đấu tại VCS, VKE đã rơi vào tình trạng khó khăn khi thiếu nhiều tuyển thủ ở các vị trí. Dù tuyển dụng rất gấp nhưng vẫn thiếu một vai trò chưa có ứng viên phù hợp là Hỗ Trợ.

Sofm cùng VKE đại thắng GAM 1

Chính vì thế mà ngài chủ tịch (đồng sở hữu) kiêm huấn luyện viên đã quyết định cứu nguy cho đội tuyển bằng cách ghi danh thi đấu. Lần gần nhất Sofm ra sân tại VCS là với vai trò xạ thủ, sau đó anh trở thành thần rừng thi đấu tại LPL.

Sofm cùng VKE đại thắng GAM 2

Á Quân Thế Giới 2020 sau nhiều năm đã quyết định quay trở lại thi đấu tại VCS một lần nữa với tư cách tuyển thủ hỗ trợ trong màu áo của Vikings Esports. Ngày ra sân đầu tiên của anh là trong cặp trận playoffs VCS Mùa Xuân 2024 với GAM.

Sofm cùng VKE đại thắng GAM 3

SofM đã dẫn dắt dội tuyển mang về chiến thắng áp đảo trước GAM với tỷ số là 2-0. Trong cả hai ván đấu, Lê Quang Duy đều sử dụng vị tướng Karma. Tại game đấu đầu tiên, anh đã mang về MVP khi kiểm soát tầm nhìn quá triệt để, macro và call team ấn tượng.

Trên hết anh đã giúp xạ thủ Shogun bắn cháy máy đem về Pentakill thứ hai tại VCS Spring 2024 (trước đó là với vị tướng Smolder). Đây cũng là 2 Pentakill duy nhất tính đến hiện tại ở VCS.

Đến game 2 việc kiểm soát trở nên áp đảo hơn khi tất cả mục tiêu lớn nhỏ trên bảng đồ đều thuộc về Vikings Esports. Các nhịp đánh ra vào phù hợp, xử lý giao tranh và hiểu rõ chất tướng từng đội hình đã giúp VKE thắng thuyết phục.

Màn comeback cực ấn tượng lần này của SofM đã đánh dấu bước ngoặc lớn cho chính bản thân anh và cả VCS.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật