spot_img
Trang chủGameSau hơn 10 năm TF ad, Ezreal sp đã trở lại đấu...

Sau hơn 10 năm TF ad, Ezreal sp đã trở lại đấu trường LCK

Sau hơn 10 năm, Twisted Fate đã trở lại với vai trò xạ thủ cùng với đó là Ezreal xuất hiện với vai trò hỗ trợ tại LCK Mùa Xuân 2024.

TF ad, Ezreal sp lựa chọn dị tại LCK Spring 2024

Mùa giải LMHT 2024 đã tạo ra vô số thay đổi mới mẻ và thú vị cho cả người chơi và người xem. Nhiều lượt ban/pick mới cũng xuất hiện khiến nhiều người phấn khích. Ngay cả một đấu trường chuyên nghiệp thiên hướng ban/pick meta như LCK cũng có nhiều thay đổi.

Gần đây nhất là sự xuất hiện của Zac, Karma, Udyr, Garen, Rammus,… và mới đây nhất là Ezreal sp và Twisted Fate xạ thủ tại vòng bảng giải đấu LMHT mùa xuân 2024 khu vực Hàn Quốc.

LCK : FOX vs T1 - NS vs BRO

Cụ thể, Ezreal là lượt pick cuối cùng do tự tay Keria chọn trong trận đối đầu với FOX. Có vẻ như Keria muốn để Guma chơi Ezreal và bản thân chơi Varus. Tuy nhiên, Ezreal không phải vị tướng thuận tay của Guma nên buộc Keria phải chơi vị tướng mình đã chọn.

Có vẻ như cặp đôi đi đường 2 xạ thủ Va-Ez đã không thành công khi liên tục bỏ mạng. Thậm chí, FOX đã gây áp lực cho T1 hơn nửa ván đấu. Tuy nhiên kinh nghiệm, kỹ năng và sự gắn kết đã giúp T1 thay đổi cục diện chỉ bằng 1 pha giao tranh duy nhất.

LCK : FOX vs T1 - NS vs BRO 1

Mặt khác, TF đã có nhiều chỉnh sửa để phù hợp với các bảng ngọc và trang bị sát thương vật lý. Chính vì thế, Jiwoo đã quyết định dành lượt pick cuối cho TF ad đối đầu cùng BRO. Lượng khống chế nhiều cùng khả năng di chuyển vượt trội đã giúp NS đưa BRO vào chuỗi thua bất thắng.

LCK : FOX vs T1 - NS vs BRO 3

Những lối chơi mới, các gương mặt tướng mới xuất hiện nhiều hơn khiến tỷ lệ người xem LMHT ngày một tăng. Tuy nhiên đây chỉ là vòng bảng LCK, đến các vòng trong nhiều quân bài và chiến thuật đã giấu sẽ được bung nhiều hơn. Từ đó hứa hẹn những màn tranh đấu kịch tính hơn cho người xem.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật