spot_img
Trang chủGameCách lên đồ Ezreal, cách chơi, bảng ngọc Ezreal mạnh nhất

Cách lên đồ Ezreal, cách chơi, bảng ngọc Ezreal mạnh nhất

Đây là một vài thông tin cơ bản về cách lên đồ Ezreal, cũng như cách chơi tướng này giúp anh em có được trận game hiệu quả nhất khi chơi.

Sơ lược về Ezreal

Ezreal là một AD pháp sư, cậu có thể đi theo hướng thuần xạ thủ hoặc đi ở vị trí đường giữa với vai trò pháp sư. Là một trong những tướng sở hữu sát thương hỗn hợp cộng thêm việc hồi chiêu và spam chiêu liên tục, đối thủ sẽ cảm thấy khó chịu cực kì đối đầu. Mặc dù có thể spam chiêu liên tục nhưng những chiêu này yêu cầu người chơi phải sử dụng chính xác vì các chiêu đều là chiêu định hướng.

Bảng ngọc Ezreal

Để có thể chơi Ezreal hiệu quả ở mùa này điều đầu tiên anh em cần phải có cho mình một bảng ngọc thật chuẩn trước khi vào trận. Hãy cùng TinhayVIP tham khảo về cách chọn bảng ngọc cho Ezreal.

Bảng ngọc Ezreal
Bảng ngọc Ezreal

Ngọc chính trong bảng ngọc Ezreal: Chuẩn xác

 • Chinh phục: Đây chính là viên ngọc siêu cấp được cho là phù hợp nhất với Ezreal khi Đạo tặc bị loại bỏ. Ezreal sẽ dễ dàng tích thêm được cộng dồn sức mạnh thích ứng một cách nhanh chóng khi sử dụng chiêu Q và đánh thường liên tục.
 • Hiện diện trí tuệ: Với việc tốn rất nhiều năng lượng khi sử dụng các kỹ năng, ngọc này sẽ giúp Ezreal gia tăng thêm được tối đa lượng năng lượng để có được lợi thế trong các cuộc giao tranh.
 • Huyền thoại hút máu: điều này sẽ giúp Ezreal nhận được vĩnh viễn hút máu khi hạ gục được kẻ địch.
 • Nhát chém ân huệ: Khi sử dụng ngọc này, Ezreal sẽ có thể gây thêm sát thương lên tướng địch đang có lượng máu thấp.

Ngọc phụ trong bảng ngọc Ezreal: Pháp thuật

 • Dải băng năng lượng: Điểm ngọc này giúp Ezreal hồi được lượng năng lượng đã mất theo chu kỳ, khi sử dụng các kỹ năng khiến lượng lớn năng lượng bị hao hụt.
 • Thăng tiến sức mạnh: Điểm ngọc này giúp giảm được thời gian hồi chiêu giúp cho Ezreal sử dụng kỹ năng được nhiều hơn để gây sát thương lớn lên tướng địch.

Chỉ số:

 • Tấn Công: Tăng 10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: Tăng 9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng thủ: Tăng 6 giáp.

Bảng ngọc bổ trợ Ezreal

Bảng bổ trợ Ezreal
Bảng bổ trợ Ezreal

Ngọc chính trong bảng ngọc bổ trợ Ezreal: Cảm hứng

 • Đòn phủ đầu: Trong giai đoạn đầu của trận đấu, Ezreal sẽ được gia tăng sát thương và lượng vàng lợi thế hơn đối thủ.
 • Bước chân màu nhiệm: Ngọc này sẽ giúp Ezreal được tăng tốc độ di chuyển và giày miễn phí để có thể lên được các trang bị cần thiết khác sớm nhất.
 • Giao hàng bánh quy: Ezreal sẽ chơi tự tin hơn khi năng lượng và máu sẽ được phục hồi nhanh ở giai đoạn đầu, qua đó có được lợi thế lớn trước tướng địch.
 • Thấu thị vũ trụ: Ngọc này giúp tăng các điểm hồi chiêu hoặc trang bị cần thiết cho Ezreal trong quá trình giao chiến.

Ngọc phụ trong bảng ngọc bổ trợ Ezreal: Chuẩn xác

 • Hiện diện trí tuệ: Với một tướng gây sát thương chủ yếu bằng kỹ năng, đây là loại ngọc sẽ giúp Ezreal hồi phục năng lượng khá tốt.
 • Hút máu: Ezreal sẽ có khả năng hút máu, qua đó hồi phục khá nhanh trong quá trình đi đường và giao chiến.
 • 3 ngọc bổ trợ phụ lấy thêm: Tốc độ đánh, linh hoạt, phong thủ sẽ là 3 nhanh ngọc bổ trợ không thể thiếu cho Ezreal.

Hướng dẫn cách chơi Ezreal

Ezreal có thể được xem là một trong những tướng rất khó chơi trong Liên Minh Huyền Thoại khi gây sát thương chủ yếu bằng kỹ năng. Nếu bạn sử dụng chiêu Q (Phát bắn thần bí) chính xác và bắn trúng nhiều sẽ giúp các chiêu thức hồi lại nhanh.

Giai đoạn đầu trận

Để có thể chơi Ezreal hiệu quả ở giai đoạn đầu trận, mọi người cần tránh giao tranh và chỉ nên farm lính an toàn từ xa với chiêu Q và W. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cấu máu và gây áp lực lên đối thủ với những đòn đánh xa.

Giai đoạn giữa trận

Đây được xem là giai đoạn mạnh nhất của Ezreal nếu như bạn farm tốt ở thời gian ban đầu. Khi đã trang bị đủ những món cần thiết, bạn có thể gây sát thương lớn lên đối thủ với chiêu Q và có thể linh hoạt dùng E để tấn công lẫn cả phòng thủ.

Lưu ý: Bạn nên phân bổ năng lượng hợp lý để tránh tình trạng hết năng lượng và mất lợi thế.

Giai đoạn cuối trận

Để có thể phát huy hiệu quả sức mạnh của Ezreal ở giai đoạn cuối trận, bạn cần phải chọn cho mình một vị trí hợp lý để ra chiêu. Bên cạnh đó, mọi người cần sử dụng các kỹ năng một cách chính xác để gây được lượng sát thương đáng kể lên những mục tiêu được nhắm đến.

Nếu như bị đối phương nhắm đến ngay khi combat diễn ra, bạn cần dùng E để chạy và chơi chiêu thả diều đối thủ để cấu máu và đợi sự trợ giúp từ đồng đội.

Cách chơi Ezreal

Cách đánh Ezreal AD

Với Ezreal vị trí AD, bạn cần có một tướng hỗ trợ thật tốt để có thể farm lính hiệu quả và chờ cơ hội để đánh bại đối thủ.

Khi đã lên được những trang bị cần thiết, đây sẽ là lúc mà bạn cần ăn mạng đối thủ. Mọi người cần dùng kỹ năng cấu máu, thả diều trước khi kết liễu tướng địch. Trong trường hợp bị ép từ những phút đầu, mọi người nên chơi farm an toàn, ôm trụ và chờ sự trợ giúp từ rừng.

Lên đồ cho Ezreal

Mỗi meta, cách lên đồ Ezreal sẽ có được những điểm mạnh riêng. Ezreal AP SMPT hay sát lực là những kiểu lên đồ khá được người chơi chuộng thời gian gần đây. Mời mọi người tham khảo một số cách lên đồ Ezreal dưới đây:

Lên đồ cho Ezreal

Hướng dẫn lên đồ Ezreal

Dưới đây là một số cách lên đồ Ezreal ở một vài tình huống cần thiết trong game, mời mọi người tham khảo qua để có thể chơi Ezreal hiệu quả nhất:

Cách lên đồ Ezreal Full AD

Hướng dẫn lên đồ Ezreal Full AD

Hướng dẫn lên đồ Ezreal vs AD hạng nặng

Hướng dẫn lên đồ Ezreal vs AD hạng nặng

Hướng dẫn lên đồ Ezreal vs AP hạng nặng

Hướng dẫn lên đồ Ezreal vs AP hạng nặng

Hướng dẫn lên đồ Ezreal vs Tanker hạng nặng

Hướng dẫn lên đồ Ezreal vs Tanker hạng nặng

Cách lên đồ Ezreal khi team thiếu AP

Hướng dẫn lên đồ Ezreal khi team thiếu AP

Trang bị tình huống cho Ezreal

Trang bị tình huống cho Ezreal

Hy vọng với một số thông tin về cách lên đồ Ezreal và một số điều cơ bản về cách chơi của tướng này của Tin Hay VIP sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát hơn và có được một trận game đầy hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật