spot_img
Trang chủGameBị chê toàn Cao Thủ rank solo, T1 tranh thủ nghỉ Tết...

Bị chê toàn Cao Thủ rank solo, T1 tranh thủ nghỉ Tết leo thẳng Thách đấu

Liên tục bị netizen chê bai toàn Cao Thủ rank solo Hàn, T1 tranh thủ nghỉ Tết leo thẳng lên Thách Đấu solo để đáp trả netizen.

Các thành viên T1 đạt Thách Đấu solo rank

Vì lịch trình bận rộn, liên tiếp luyện tập và thi đấu nên các thành viên của T1 rất ít dịp leo rank. Thậm chí, dịp Tết 2023 vừa rồi các tuyển thủ vẫn phải thi đấu để đảm bảo giải đấu tiến hành đúng quy định thời gian. Chính vì thế mà cả 4 thành viên T1 chỉ đạt rank cao thủ riêng Keria thì gác cổng kim cương.

Các thành viên T1 đạt Thách Đấu solo rank 1

Tuy nhiên, năm nay LCK Mùa Xuân 2024 đã có 1 tuần nghỉ Tết sau khi lượt đi vòng bảng kết thúc. Được biết, sau khi nghỉ Tết xong các tuyển thủ sẽ bắt đầu lượt về vòng bảng để chọn ra top 6.

Mặc dù có 1 tuần nghỉ ngơi nhưng hầu như các tuyển thủ đều tranh thủ luyện tập. Morgan cùng các đồng đội ở BRO đã chọn luyện tập cùng nhau suốt cả kỳ nghỉ. Bởi lẽ họ là đội chưa có được bất cứ điểm nào tại mùa giải này.

Các thành viên T1 đạt Thách Đấu solo rank 2

Trong khi đó các thành viên T1 lựa chọn về quê hoặc nghỉ ngơi tại nhà. Song để nâng cao kỹ năng cá nhân các thành viên đều tranh thủ leo rank solo tại máy chủ Hàn. Chỉ trong vòng vài ngày Oner, Zeus và Keria đã đạt rank Thách Đấu. Trong khi đó, Faker và Gumayusi vẫn đang dạo chơi ở rank Đại Cao Thủ.

Các thành viên T1 đạt Thách Đấu solo rank 3

Còn nhớ, chỉ vì không thường xuyên leo rank mà mãi ở bậc Cao Thủ đã khiến học trò kkOma bị chê bai. Tuy nhiên, khi có thời gian rảnh, chỉ vài ngày mỗi giờ và chưa đến 1 tuần họ đã nhanh chóng đặt chân lên vị trí Thách Đấu.

Thông qua các trận rank người hâm mộ cũng nhận thấy sự mở rộng bể tướng và lối chơi của các tuyển thủ. Sắp tới đây T1 sẽ đối đầu với DK, người hâm mộ đang trông ngóng những màn đột phá mới.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • T1
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật