spot_img
Trang chủGameRammus trở lại sau hơn 10 năm, Garen debut tại đấu trường...

Rammus trở lại sau hơn 10 năm, Garen debut tại đấu trường chuyên nghiệp LCK

Mới đây tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2024 đã có sự comeback đặc biệt của vị tướng Rammus và sự debut độc lạ của vị tướng Garen.

Rammus, Garen xuất hiện tại LCK

Vào tuần thi đấu vòng bảng đầu năm 2024 tại LCK đã có sự xuất hiện của nhiều con bài mới lạ như Karma đi top. Tuy nhiên đặc biệt nhất có lẽ là sự trở lại của Rammus và lần đầu tiên ra mắt của Garen.

Rammus, Garen xuất hiện tại LCK 1

Theo đó, Tê Tê Gai đã comeback tại đấu trường chuyên nghiệp LCK sau hơn 10 năm. Được biết lần gần nhất Tê Tê Gai được sử dụng là trong tay DK Savila. Họ đã nhận thất bại trước vị tướng Elise trong tay NJWH NoFe vào ngày 20-11-2013.

Rammus, Garen xuất hiện tại LCK 2

Sau 3.740 ngày vị tướng đi rừng này đã trở lại vào ngày 16-2-2024 trong tay DK Pyosik. Họ đã giành chiến thắng áp đảo trước NS với lượng giáp khủng và những pha khiêu khích khó chịu.

Rammus, Garen xuất hiện tại LCK 3

Trong cùng ngày thi đấu, “ông ngưỡng” cũng được debut LCK. DuDu đã chọn để khắc chế K’Sante trong kèo đối đầu giữa KDF vs FOX. Tuy nhiên họ đã nhận thất bại vì khó vận hành vị tướng này trong giao tranh. Trước đó nhiều đội tuyển khác cũng từng nhá Sức Mạnh Của Demacia trong ban/pick nhưng không chọn.

Những điều mới mẻ thú vị này đã cống hiến cho người xem Liên Minh Huyền Thoại nhiều khoảnh khắc hấp dẫn.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật