spot_img
Trang chủGameKT Rolster chấm dứt chuỗi bất bại của GEN G cực hấp...

KT Rolster chấm dứt chuỗi bất bại của GEN G cực hấp dẫn

Ngay ngày đầu xuân KT Rolster đã trở lại đầy ngoạn mục tạo nên kỳ tích mới khi chấm dứt chuỗi thắng của GEN G tại LCK Mùa Xuân 2024.

KT Rolster dập tắt hào quang của GEN G

Vốn được đánh giá là một trận đấu đáng xem và sẽ kéo dài đến game 3. Tuy nhiên, KT Rolster đã nói không, khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với chiến thắng áp đảo 2-0.

Từ khi LCK Spring 2024 khởi tranh thì GEN là đội tuyển dẫn đầu bảng điểm với thành tích bất bại. Thậm chí, họ còn đánh bại cả nhà ĐKVĐ CKTG 2023 – T1 song GEN lại để thua trắng một cách bất lực trước KT Rolster.

KT Rolster dập tắt hào quang của GEN 1

Chovy dường như lu mờ khi không thành công với 2 vị tướng Azir và Karma. Trong khi đó, Peyz lựa chọn Lucian cho cả hai ván và đều bắn trong bất lực. Lehends và Kiin cố gắng trong vô vọng. Canyon bị Pyosik out rừng hoàn toàn.

Mặt khác, Pyosik múa cực khét với vị tướng Lee Sin liên tục là điểm sáng của KT, đem về POG cho bản thân tại game 1. Đến game 2 Nautilus chơi cục súc và out trình đối thủ của Beryl đã giúp anh mang về POG cho bản thân.

KT Rolster dập tắt hào quang của GEN 2

Trận thắng với nhiều đột biến, sáng tạo đầu năm này của KT Rolster đã khiến người xem không khỏi trông đợi một LCK bùng nổ hơn trong những trận đấu tiếp theo.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật