spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiProject L: Dự án nhiều kỳ vọng của Riot Games

Project L: Dự án nhiều kỳ vọng của Riot Games

Riot Games sẽ sớm ra mắt Project L và được mong chờ sẽ là dự án đầy bom tấn trong lĩnh vực game đối kháng.

Project L – game thuộc thể loại đối kháng

Cộng đồng game thủ LMHT cũng đã biết, nhiều tựa game đang được Riot Games phát triển xoay quanh vũ trụ LMHT. Trong đó có Project L, một tựa game đối kháng được hứa hẹn sẽ trở nên bom tấn sắp tới.

Project L: Dự án nhiều kỳ vọng của Riot Games

Riot Games cũng đã thông báo và hé lộ một ít thông tin về dự án này như hệ thống, tính năng, kỹ năng… Cho tới nay, nhà phát hành hé lộ thêm nhiều thông tin về dự án này thông qua các teaser về những trận đấu hoàn chỉnh.

Tính năng gói đa sắc giúp cho các vị tướng có thể thay đổi vẻ ngoài của mình trước khi bước vào đối kháng. Tương lai sắp tới, không chỉ có những gói đa sắc cho tướng mà còn có các trang phục xịn sò cho người chơi có thể tùy ý lựa chọn diện mạo mình thích.

Nhân vật hiện tại trong Project L bao gồm 3 vị tướng là Darius, Ahri, Ekko và sắp tới cái tên Jinx cũng sẽ xuất hiện trong màn ảnh game đối kháng này. Thêm vào đó, Riot Games sẽ phát triển tổng cộng đến 14 vị tướng trong thời điểm phát hành tựa game này. Cộng đồng LMHT vẫn đang chờ đợi những điều bất ngờ hơn từ Riot vào ngày 05/08 sắp tới.

Project L: Dự án nhiều kỳ vọng của Riot Games

Trên đây là những thông tin về dự án game đối kháng – Project L của Riot Games. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thêm nhiều thông tin nữa về tựa game này nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật