spot_img
Trang chủGameHỗ trợ huyền thoại Wolf lên tiếng về chuỗi thua của T1

Hỗ trợ huyền thoại Wolf lên tiếng về chuỗi thua của T1

Mới đây cựu tuyển thủ SKT T1 Wolf đã lên tiếng về chuỗi thua của T1 sau khi vắng mặt Faker tại LCK Mùa Hè 2023.

Wolf đánh giá tình hình T1 hiện tại

Sau chuỗi thua 7 trận liên tục trong nửa mùa giải LCK Mùa Hè 2023, T1 đi từ đội khiến ai cũng e ngại trở thành tâm điểm cho các đội khác trút giận.

Điều này khiến T1 bị chỉ trích dữ dội mới đây nam tuyển thủ hỗ trợ huyền thoại Lee Jae Wan cũng phải lên tiếng phê bình. Cựu tuyển thủ SKT T1 chia sẻ:

Streamer LS nói về tình hình T1 hiện tại 3

“Poby đã chơi không tốt, đó là sự thật. Cậu ấy chỉ được tầm 60 trên 100 điểm nhưng 4 người còn lại thì chỉ được 30 thôi. Poby chơi không tốt nhưng đó không phải là vấn đề chính dẫn đến việc để thua đội hạng 10.”

Wolf đánh giá tình hình T1 hiện tại 1

Đội trưởng đội anti Faker cho biết thêm mặc dù Quỷ Vương rất xuất sắc nhưng thi đấu team không thể chỉ trông cậy vào 1 người. Đồng quan điểm với Wolf nhiều netizen cho rằng Faker không thể thi đấu mãi và nếu anh quá xuất sắc thì khó có ai có thể ngồi vào vị trí của anh.

Wolf đánh giá tình hình T1 hiện tại 2

Fan hâm mộ cho rằng T1 sẽ bị mất vị trí tại LCK nếu như một ngày Faker giải nghệ. Việc để thua 1 đội cuối bảng như DRX đang khiến T1 mất phương hướng thực sự.

Wolf đánh giá tình hình T1 hiện tại 4

Như Wolf đã nói T1 hiện tại chỉ có kỹ năng không có bất cứ sự chuyên nghiệp nào của một tuyển thủ. Còn fan của TinhayVIP các bạn nghĩ như thế nào.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật