spot_img
Trang chủCông nghệOpenAI cập nhật tính năng “Chế độ ẩn danh” cho ChatGPT?

OpenAI cập nhật tính năng “Chế độ ẩn danh” cho ChatGPT?

OpenAI vừa cập nhật một tính năng mới cho phép người dùng tắt lịch sử hội thoại để bảo vệ dữ liệu, tương tự với “chế độ ẩn danh” của trình duyệt Internet.

OpenAI sắp ra mắt gói “ChatGPT Business”

Lượng người dùng ChatGPT ngày càng tăng trên thế giới, do đó việc sử dụng dữ liệu được chia sẻ bởi người dùng cũng là một mối lo ngại của nhiều người dùng.

OpenAI sắp ra mắt gói "ChatGPT Business"

Hiện OpenAI đã và đang làm việc để cải thiện khả năng bảo vệ dữ liệu người dùng, đặc biệt là trong tình hình nhiều quốc gia như Ý có phản ứng dữ dội về quyền riêng tư.

Hôm 25/4 vừa qua, OpenAI giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng tắt tuỳ chọn “Lịch sử trò chuyện & Đào tạo” trong mục cài đặt và xuất dữ liệu. Điều này có thể đảm bảo thông tin của người dùng không được tiết lộ để cải thiện và đào tạo mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mà ChatGPT dựa trên đó.

OpenAI sắp ra mắt gói "ChatGPT Business"

Theo Giám đốc điều hành sản phẩm OpenAI, Nicholas Turley, tính năng này có thể được xem là “chế độ ẩn danh” của trình duyệt internet. Song, hãng công nghệ vẫn lưu giữ các cuộc hội thoại trong vòng 30 ngày để theo dõi những vi phạm và lạm dụng trước khi xoá vĩnh viễn.

OpenAI sắp ra mắt gói "ChatGPT Business"

Bên cạnh tính năng mới, OpenAI đang gấp rút làm việc trên gói “Đăng ký ChatGPT Business”, cung cấp các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư và sẽ không mặc định sử dụng dữ liệu hội thoại để đào tạo AI. Gói đăng ký dự kiến được ra mắt trên phiên bản trả phí trong vài tháng tới.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật