spot_img
Trang chủCông nghệHướng dẫn bật trợ lý ảo Copilot trên Windows 11

Hướng dẫn bật trợ lý ảo Copilot trên Windows 11

Tuy việc thử nghiệm tính năng Windows Copilot hiện còn bị hạn chế, nhưng người dùng có thể sử dụng tính năng khi thực hiện các bước sau đây.

Người dùng có thể sử dụng công cụ thứ ba để trải nghiệm Windows Copilot

Windows Copilot là một ứng dụng riêng biệt trong Windows 11. Hiện tại, số lượng người dùng nội bộ Windows được thử nghiệm tính năng của trợ lý ảo vẫn còn hạn chế vì Microsoft đang trong quá trình phát triển nó.

Người dùng có thể sử dụng công cụ thứ ba để trải nghiệm Windows Copilot

Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng công cụ của bên thứ ba để được trải nghiệm tính năng này sớm hơn. Và đây là phiên bản xem trước sớm nên sẽ có một vài tính năng của Copilot không khả dụng ngay lập tức.

Người dùng có thể sử dụng công cụ thứ ba để trải nghiệm Windows Copilot

Điều kiện cần để người dùng có thể cài đặt Copilot là máy tính phải chạy phiên bản Windows Insider của Windows 11, sau đó, người dùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Người dùng đăng ký PC Windows 11 bằng cách mở ứng dụng Cài đặt Windows 11, chọn Windows Update.

Bước 2: Bật Người dùng nội bộ Windows và đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft và nhấp vào nút Bắt đầu.

Bước 3: Chọn liên kết Tài khoản Microsoft và Kênh nhà phát triển. Sau đó, nhấn Tiếp tục rồi làm theo các bước trên màn hình.

Bước 4: Quay trở lại Windows Update và nhấp vào nút Kiểm tra cập nhật.

Sau khi thực hiện đủ quy trình trên, máy tính sẽ tải xuống và cài đặt phiên bản Windows 11 mới có Copilot. Người dùng có thể truy cập ứng dụng này từ thanh tác vụ trên tất cả các ứng dụng và chương trình hoặc nhấp nút Copilot (nằm bên cạnh thanh tìm kiếm trên thanh tác vụ).

Người dùng có thể sử dụng công cụ thứ ba để trải nghiệm Windows Copilot

Theo giới thiệu của Microsoft, Windows Copilot có khả năng truy vấn ngôn ngữ tự nhiên để cung cấp câu trả lời tùy chỉnh cho câu hỏi của người dùng như ChatGPT và Bing Chat.

Ngoài ra, Windows Copilot còn có thể tóm tắt nội dung mà người dùng đang xem trong ứng dụng, viết lại hoặc thậm chí giải thích nội dung đó.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật