Banner TinHayVIP
Trang chủHóngOnlyFans nhảy vào thị trường NFT, Youtube cũng nối gót

OnlyFans nhảy vào thị trường NFT, Youtube cũng nối gót

OnlyFans bắt đầu cho phép đặt ảnh đại diện là ảnh NFT, nâng cơ hội kiếm tiền cho “các nhà sáng tạo nội dung” của nền tảng này lên một tầm mới, hứa hẹn bùng nổ trong tương lai. 

OnlyFans bước vào thị trường NFT, dự đoán sẽ đem đến nhiều bùng nổ

OnlyFans nhảy vào thị trường NFT, Youtube cũng nối gót

Vào ngày 10 tháng 2 vừa qua, nền thảng OnlyFans đã ra một thông báo cho biết người dùng trên trang này đã có thể sử dụng ảnh 18+ để làm avatar.

Được biết, tính năng này sẽ chỉ hỗ trợ những NFT được phát hành dựa trên nền tảng Ethereum. Logo của ETH sẽ được đính ở góc ảnh đại diện để đảm bảo uy tín và là dấu hiệu rõ ràng nhất rằng đây là một NFT hàng thật giá thật.

Như vậy, có thể thấy được đây chính là một hình thức mới có thể giúp nền tảng 18+ cùng những nhà sáng tạo của trang này kiếm được thêm khối tiền nhờ vào việc mua bán và trao đổi NFT.

Và đáng nói, giá trị của các NFT này có thể dao động lên xuống rất lớn, nhiều người còn cho rằng chúng sẽ không có giá trị gì nhưng đến 2 năm sau thì có thể sẽ tăng lên đến hàng trăm ngàn đô.

OnlyFans nhảy vào thị trường NFT, Youtube cũng nối gót

Ví dụ điển hình nhất là chiếc thùng rác NFT của nghệ sĩ Robness, đã được các nhà sưu tầm mua lại với giá 250.000USD, vĩnh viễn thay đổi cuộc sống của người làm ra nó.

Việc treo avatar là ảnh NFT thực tế đã không còn là xa lạ, trước nền tảng 18+ này thì cũng đã có nhiều mạng xã hội lớn thực hiện phương thức này như Facebook, Instagram, Reddit và mới đây là Twitter, người dùng của các trang này giờ đây đã có thể dùng avatar là vật phẩm NFT.

Cùng ngày 10 tháng 2 vừa rồi, giám đốc sản xuất của Youtube là ông Neal Mohan cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân về những tính năng sẽ được Youtube ra mắt trong năm nay, trong đó có cả Web3, NFT và metavers.

Theo như chia sẻ của Neal thì người dùng Youtube trong tương lai sẽ có thể NFT hóa các hình ảnh, video, các tác phẩm nghệ thuật và các trải nghiệm tương tác để thu hút thêm người theo dõi.

Ngoài ra, ông còn khẳng định rằng lĩnh vực đầu tiên mà Youtube sẽ triển khai dự án này chính là mảng game, ngoài ra các thông tin chi tiết khác vẫn được giữ bí mật.

Như vậy sau thời gian bùng nổ của NFT, rất nhiều ông lớn đã tham gia cuộc chơi này, hứa hẹn sẽ biến nền tảng này thành ngành công nghiệp tỷ đô trong tương lai.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về nền tảng OnlyFans nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật