Banner TinHayVIP
Trang chủHóngThùng rác NFT được bán với giá gần 5 tỷ đồng

Thùng rác NFT được bán với giá gần 5 tỷ đồng

Thùng rác NFT của nghệ sĩ Robness vừa được các nhà sưu tầm NFT mua với giá gần 66.000 ETH (tương đương 4,7 tỷ đồng). Đây là một mức giá không tưởng với một cái “thùng rác”.

Thùng rác NFT đã thay đổi vĩnh viễn cuộc sống của Robness

Robness đã hài hước chia sẻ với các phóng viên rằng anh đã tìm thấy hình ảnh của một chiếc thùng rác trên Google. Với vài hiệu ứng được thêm vào và các hoạt ảnh nhấp nháy vui mắt, anh đã đưa nó lên sàn giao dịch NFT SuperRare.com và đặt tên cho thùng rác này là “64 gallon toter”.

Ngay sau đó thì quản trị của trang SuperRare đã cho rằng nghệ sĩ này sử dụng hình ảnh chiếc thùng rác này thì Home Depot và đã xóa luôn cái thùng rác của Robness.

Thùng rác NFT được bán với giá gần 5 tỷ đồng

Sau 2 năm, tác phẩm này mới được trả lại cho Robness, bất ngờ là nó nổi như cồn trên cộng đồng NFT, ngay sau đó nhiều nhà sưu tầm đã liên hệ, cuối cùng anh đã bán nó với giá gần 66.000 ETH.

Việc bán thùng rác NFT này giúp thay đổi cuộc sống của nghệ sĩ này, anh không còn ngủ trong ô tô, không phải kiếm việc vặt để kiếm sống, với số tiền này anh có thể toàn tâm vào việc thiết kế ra các tác phẩm mới.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về thùng rác NFT và game NFT nhé!

  • Chủ đề:
  • NFT
TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật