Banner TinHayVIP
Trang chủGameĐTDV Mùa Xuân 2022 mở màn, Livestream lọt top trending Youtube sau...

ĐTDV Mùa Xuân 2022 mở màn, Livestream lọt top trending Youtube sau vài giờ

ĐTDV Mùa Xuân 2022 toát ra sức hút mạnh mẽ ngay sau ngày đầu tiên khai mạc hậu Tết Nguyên Đán.

ĐTDV Mùa Xuân 2022  mở màn hấp dẫn với loạt chiến thắng của nhiều hạt giống tiềm năng

ĐTDV Mùa Xuân 2022 mở màn, Livestream lọt top trending Youtube sau vài giờ

Mở màn không thể ấn tượng hơn chính là đội tuyển Team Flash, khi xuất sắc giành chiến thắng áp đảo đối với đội đối thủ là Fap Esports. Có thể noisd dây là một kết quả mà nhiều người có thể đoán được.

Bởi vì đến giai đoạn hiện tại FAP Esports vẫn còn đang trong giai đoạn hồi phục sau khi trải qua một mùa giải sa sút từ những biến động ở mặt nhân sự.

Kế đến là đội tuyển Saigon Phantom cũng giành được một chiến thắng xuất thần và vô cùng xứng đáng trước các tuyển thủ của đội tuyển Box Gaming, tỷ số áp đảo là 3  – 0.

Trận đấu này đã có nhiều điểm sáng thắp lên hy vọng cho các đội tuyển Việt Nam, cụ thể là trước sự chiến đấu đầy nhiệt huyết của tài năng trẻ TA, SGP vẫn giành được thế thượng phong trước các thành viên Box nhờ vào kinh nghiệm dày dặn, để rồi SGP trở thành đội chiến thắng, lấn át cặp trận BO5. Đây là một trận đấu cân sức đáng xem.

ĐTDV Mùa Xuân 2022 mở màn, Livestream lọt top trending Youtube sau vài giờ

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 phải chuyển sang hình thức Online do dịch bệnh, do vậy mà đã có rất nhiều fan phải nuối tiếc vì đã không được tận mắt chứng kiến các đội tuyển và tuyển thủ yêu thích của mình thi đấu.

Nhưng khi hay tin ĐTDV Mùa Xuân 2022 tổ chức trực tiếp thì fan hâm mộ đã dành sự quan tâm cho sự kiện này.

Hàng trăm nghìn khán giả đã đến ngay khi Livestream khai mạc được phát sóng vào chiều tối ngày 10/02 vừa qua. Qua đó giúp video livestream đạt được 2 triệu lượt xem sau vài giờ và lọt top 3 trending của Youtube.

Quy mô và chất lượng của giải đấu được nâng cao

ĐTDV Mùa Xuân 2022 mở màn, Livestream lọt top trending Youtube sau vài giờ

Ở Đấu Trường Danh Vọng Xuân 2022 tới đây thì các đội tuyển sẽ có thể thi đấu trực tiếp tại Studio Liên Quân ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó các đội phải thi đấu tại Gaming House nên xảy ra nhiều vấn đề như đường truyền, kết nối… Việc tổ chức tại Studio cho thấy BTC muốn nâng tầm giải đấu càng ngày càng lên cao.

Cụ thể là bên cạnh các phòng thi đấu truyền thống như ở các giải đấu trước đây thì nay studio này đã bổ sung thêm một phòng chiến thuật cho các đội tuyển có nơi riêng tư để thảo luận.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về ĐTDV Mùa Xuân 2022 nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật