spot_img
Trang chủCông nghệNóng: Công ty Facebook chính thức đổi tên thành Meta, ứng dụng...

Nóng: Công ty Facebook chính thức đổi tên thành Meta, ứng dụng Facebook vẫn giữ tên cũ

Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg thông báo Công ty Facebook chính thức đổi tên thành Công ty Meta, ứng dụng Facebook vẫn giữ nguyên tên cũ.

Công ty Meta hứa hẹn nâng cấp trải nghiệm cho người dùng

Facebook đổi tên công ty thành Meta

Mới đây, CEO Zuckerberg đã thông báo về việc Công ty Facebook đổi tên thành Meta. Ông cho biết, ý nghĩa tên công ty mới này thể hiện mong muốn xây dựng nền công nghiệp mới, tập trung vào tương tác trực tuyến thế hệ mới, tạm gọi là vũ trụ ảo.

Meta là tên mới của Công ty Fabook

Tính đến nay đã là 17 năm kể từ khi ông Zuckerberg thành lập Facebook. Và hiện tại nền tảng này đang dính phải những lùm xùm về các loạt sự kiện, dữ liệu riêng tư Cambridge Analytica đến những bí mật “chấn động” của Frances Haugen – cựu nhân viên Facebook.

Mark Zuckerberg thông báo đổi tên công ty thành Meta

Thông báo chính thức Meta là tên mới của công ty Facebook

Mặc cho nhưng khó khăn hiện tại, CEO Zuckerberg vẫn tập trung phát triển metaverse và biến nó thành doanh nghiệp lớn. Ông hy vọng đây sẽ là nền tảng máy tính quy mô lớn tiếp theo ở hiện tại và trong tương lai.

Công ty Meta là tên mới của công ty Facebook

Theo thống kê được rò rỉ, data người dùng Facebook và Instagram đang già đi và những người dưới 30 tuổi không dành nhiều thời gian cho 2 nền tảng này nữa.

TinhayVIP hy vọng rằng, quyết định đổi tên Meta có thể sẽ là cánh cửa mới cho sự phát triển của công ty công nghệ hàng đầu, giúp thu hút đối tượng người dùng trẻ tuổi.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật