spot_img
Trang chủHóngNgười bán dao chịu là gì? Vén màn bí mật về những...

Người bán dao chịu là gì? Vén màn bí mật về những lời tiên tri rùng rợn 

Theo quan niệm dân gian Trung Quốc, mỗi khi người bán dao chịu xuất hiện, thường xã hội sẽ có những điều không may hoặc những biến cố lớn sắp xảy ra. 

Người bán dao chịu là gì? 

Theo quan niệm của người Trung Quốc, ông tổ của nghề bán dao chịu hay xa đao nhân là Quỷ Cốc Tử. Tương truyền rằng ông là người đầu tiên hành nghề bán dao chịu, trên con đường phiêu bạt của mình nếu tìm được người thích hợp ông sẽ truyền lại nghề của mình. 

Có thể nói người bán dao chịu là một nghề truyền thống có từ lâu đời tại Trung Quốc và có bí ẩn và chưa được lý giải. Những người bán dao chịu sẽ gánh dao đến các làng mạc, thôn xóm, đồng thời mang theo dao làm bếp và những lời tiên tri của mình.

Mặc dù là bán dao nhưng họ không thu tiền, và chỉ thu tiền dao của người mua khi lời tiên tri đã được ứng nghiệm. Ngày nay, những người bán dao chịu không xuất hiện thường xuyên, họ chỉ xuất hiện đi xã hội chuẩn bị xảy ra những thiên tai hay biến cố lớn, sự xuất hiện của họ như một hồi chuông giống lên để cảnh báo nhân loại. 

Người bán dao chịu là gì? Vén màn bí mật về những lời tiên tri rùng rợn 

Trong trường hợp khi lời tiên tri đã ứng nghiệm nhưng người mua không muốn trả tiền thì họ sẽ gặp phải nhiều điều xui rủi, bất hạnh trong cuộc sống. Thế nên tỷ lệ người bán dao chịu bị quỵt tiền có tỷ lệ rất thấp.

Nghề bán chịu dao đã tồn tại đã hàng nghìn năm nay, thân phận thần bí, hành tung bí ẩn và khó đoán, nhiều ý kiến cho rằng những người bán dao chịu không những có thể dự đoán sự tăng – giảm của giá cả thị trường, thiên tai, bệnh dịch mà thậm chí còn có thể báo trước thời thế thịnh hay suy của dân tộc. 

Video về người bán dao chịu

Tổng hợp những lời tiên tri của người bán dao nợ 

“Khi giá gạo tăng lên 8 nhân dân tệ và giá ngô tăng lên 50 nhân dân tệ, 8 năm sau tôi sẽ đến tìm cậu để lấy tiền”.

“Tập đoàn sụp đổ, thuyền đỏ chìm, người xấu tuyệt diệt, người tốt bị oan được minh oan”, xảy ra muộn nhất vào cuối năm 2023. Nếu tương lai đúng như vậy, thì có lẽ đây sẽ là cơ hội cuối cùng để mọi người lựa chọn”.

Người bán dao chịu là gì? Vén màn bí mật về những lời tiên tri rùng rợn 

Trùng hợp là sau đó vào ngày 18/11/2022 vừa qua, nhà tiên tri nổi tiếng người Anh – Hamilton Parker cũng đưa ra dự đoán gần giống, cụ thể ông cho rằng:

“Tôi đã nói về tình trạng thiếu lương thực toàn cầu trong các video trước, nhưng sẽ sớm xảy ra tình trạng thiếu lương thực nghiêm trọng ở Trung Quốc. Loại thiếu lương thực này sẽ dẫn đến loại cách mạng phản đối ở Trung Quốc, ở Ả Rập, ở Nga. Đã có những cuộc cách mạng do thiếu lương thực, bởi vì người dân có bất bình sâu sắc. Tình trạng thiếu lương thực này chẳng khác gì đổ dầu vào lửa, gây ra một cuộc khủng hoảng lớn hơn cho chế độ cầm quyền.”

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật