Banner TinHayVIP
Trang chủHóngVanga tiên tri 2023 toàn điều đáng sợ liệu có thành sự...

Vanga tiên tri 2023 toàn điều đáng sợ liệu có thành sự thật?

Vanga tiên tri 2023 những gì mà khiến nhân loại lo lắng? Mới đầu năm lời tiên tri UFO đã xuất hiện làm rúng động mọi người khắp thế giới.

Vanga tiên tri 2023 những gì?

Baba Vanga tên thật là Vangelia Pandeva Dimitrova, sau khi kết hôn đổi thành Vangelia Gushcherova. Bà bị mù từ năm 12 tuổi và sống cả đời tại Rupite, Kozhuh, Bulgaria. Bà là nhà tiên tri có sức ảnh hưởng lớn và nghiên cứu thảo dược.

Nhiều người tin rằng bà có khả năng dự đoán tương lai khi rất nhiều lời tiên đoán của bà đã giống với thực tế. Hôm nay hãy cùng TinhayVIP khám phá xem Vanga tiên tri 2023 như thế nào nhé.

Vanga tiên tri 2023 những gì?

Bão mặt trời

Theo nhà tiên tri này chia sẻ thì một cơn bão Mặt Trời lớn sẽ tấn công Trái Đất. Những năm trước đây điều này đã được nhắc tới trong những bài báo về sự thay đổi của Mặt Trời.

Nó ảnh hưởng đến điện, định vị, vệ tinh, sóng vô tuyến, sức khỏe con người và động vật,… Tuy nhiên theo Vanga năm 2023 sự tấn công này sẽ ở mức lớn chưa từng có trong sự hiểu biết của nhân loại.

Bão mặt trời

Vũ khí sinh học

Theo Vanga tiên tri 2023 sẽ có một cường quốc nào đó tiến hành thử nghiệm nghiên cứu vũ khí sinh học trên cơ thể con người. Kết quả của thí nghiệm này sẽ khiến hàng triệu người phải chết.

Hơn thế còn ảnh hưởng nghiêm trọng, khó khắc phục đến mọi lĩnh vực và con người trên thế giới. Các hậu quả về bất ổn xã hội, kỷ nguyên y học được cả thế giới quan tâm.

Vũ khí sinh học

Nổ hạt nhân Vanga tiên tri 2023

Năm 2022 chiến tranh hạt nhân đã sắp chạm ngưỡng khi mâu thuẫn giữa nhiều quốc gia trên thế giới và Nga leo thang căng thẳng. Đặc biệt nhất chính là những phát súng khiến cả thế giới rơi nước mắt giữa Nga và Ukraina.

Tuy nhiên điều đó đã không diễn ra trong năm 2022 nhiều người nhận ra trong lời tiên tri Vanga đã khẳng định một vụ nổ nhà máy điện hạt nhân sẽ diễn ra trong 2023. Quy mô và sức ảnh hưởng của nó để lại hậu quả đầy thương xót.

Nổ hạt nhân Vanga tiên tri 2023

Người ngoài hành tinh viếng thăm

Những ngày đầu năm 2023 hàng loạt đoạn clip được lan truyền nhanh đến chóng mặt trên mạng xã hội về UFO. Bởi lẽ vô số người đã chứng kiến cảnh các vật thể bay không xác định xuất hiện trên bầu trời.

Theo Vanga tiên tri năm 2023 sẽ có những chuyến viếng thăm của người ngoài hành tinh. Không những thế bóng tối sẽ bao trùm lên toàn bộ Trái Đất và có nhiều người sẽ phải thiệt mạng khi những sinh vật này đặt chân xuống Trái Đất.

Người ngoài hành tinh viếng thăm

Đột phá phòng thí nghiệm

Bà Baba cho rằng những đứa trẻ lớn lên trong phòng thí nghiệm sẽ ngày một nhiều. Không những thế cha mẹ của chúng còn có thể quyết định các đặc điểm như màu da, kiểu tóc, mắt, hình thể,… bằng cách tác động đến cấu trúc ADN và ARN.

Bên cạnh đó các thử nghiệm liên quan đến ung thư cũng được tiến hành. Một loại thuốc mới sẽ được phát triển với nguyên liệu chính là Sắt. Tuy nhiên kết quả hay hậu quả của nó hiện chưa có lời giải.

Đột phá phòng thí nghiệm

Sự dịch chuyển của trục Trái Đất

Vào năm 2023 một tiểu hành tinh sẽ va chạm với Trái Đất dẫn đến trục Trái Đất bị lệch. Mặc dù trục Trái Đất luôn thay đổi nhưng sự thay đổi đột ngột có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng như thảm họa tự nhiên, biến đổi khí hậu, dịch bệnh mới,…

Ngoài ra vụ va chạm sẽ dẫn đến mất điện diện rộng do sóng năng lượng của tiểu hành tinh gây ra. Không những thế các hành tinh lân cận cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu biểu nhất là ánh sáng trên sao Hỏa sẽ tắt.

Sự dịch chuyển của trục Trái Đất

Quyền lực của Nga gia tăng

Theo Vanga tiên tri 2023 sẽ là thời điểm thuận lợi để Nga bành trướng thế lực. Trước đó bà cũng nhấn mạnh Nga được định sẵn cho sự thành công lớn.

Theo đó kỷ nguyên của Nga sẽ kéo dài hơn 1 nghìn năm. Nếu điều này là thật thì các bất ổn chính trị, xã hội, quân sự sẽ leo thang.

Quyền lực của Nga gia tăng

Trên đây là tổng hợp những thông tin mà Vanga tiên tri 2023. Đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhé.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật