spot_img
Trang chủHóngLý Dịch Phong lộ clip 3 phút mây mưa với mỹ nhân...

Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút mây mưa với mỹ nhân xứ Trung

Drama Lý Dịch Phong nổ ra chưa bao lâu thì mới đây CĐM lại được phen phát sốt khi có thông tin Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút mây mưa cực nét.

Lý Dịch Phong là ai? 

Lý Dịch Phong tên thật là Lý Hạ, sinh năm 1987, quê tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Anh từng theo học Viện Điện ảnh Truyền hình – Đại học sư phạm Tứ Xuyên, chuyên ngành MC.

Lý Dịch Phong là ai? 

Năm 2007, Lý Dịch Phong tham gia cuộc thi tài năng “Cố lên, chàng trai tốt”. Dù không dành được chiến thắng chung cuộc nhưng Lý Dịch Phong đã để lại ấn tượng tốt, thu về lượng lớn người hâm mộ. Sự nghiệp của anh cũng bắt đầu phát triển từ đó.

Nghi vấn Châu Kiệt Luân tham gia đường dây “tuyển phi”? 

Blogger Trung Quốc vừa đào lại tin đồn từ năm 2013 liên quan đến diễn viên Châu Kiệt Luân. Vào thời điểm này, xuất hiện tin đồn Châu Kiệt Luân đến Hong Kong tổ chức concert, sau đó lén lút giấu cô nàng bạn gái Côn Lăng mở đại hội “tuyển phi” ở phòng tổng thống của khách sạn 4 sao. Sau đó, phía Châu Kiệt Luân đã phủ nhận ”đấy chỉ là một buổi tiệc nướng BBQ” trên báo Nhân Dân.

Nghi vấn Châu Kiệt Luân tham gia đường dây "tuyển phi"? 

Nghi vấn Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút

Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút với mỹ nhân hiện đang bị phát tán với tốc độ chóng mặt. Ngay khi nhận được thông tin trên, rất nhiều netizen đã hối hả đi xin link với mục đích chứng thực xem người trong video có phải là Lý Dịch Phong hay không.

Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút mây mưa với mỹ nhân xứ Trung

Nghi vấn Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút

Nghi vấn Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút

Theo đó dựa vào những chi tiết xuất hiện trong video này như nốt ruồi, vết sẹo trên cổ tay,… các fan cứng đã dễ dàng nhận ra đây chính là Lý Dịch Phong.

>>>Xem chi tiết

Nghi vấn Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút

Sau hàng loạt tin đồn liên quan đến Lý Dịch Phong thì mới đây nhất, loạt ảnh được cho là lúc nam diễn viên bị bắt đang được lan truyền khắp các nền tảng MXH, có thể nói đây chính là dấu chấm hết cho sự nghiệp của anh.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật