spot_img
Trang chủCông nghệMeta cảnh báo các phần mềm mạo danh ChatGPT rất nguy hiểm

Meta cảnh báo các phần mềm mạo danh ChatGPT rất nguy hiểm

Theo báo cáo bảo mật mới của Meta, có nhiều nguy cơ tiềm ẩn từ các phần mềm mạo danh ChatGPT.

Meta hỗ trợ các dịch vụ đăng nhập một lần

Mới đây, nhóm bảo mật tại Meta cho biết các phần mềm độc hại giả mạo chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT xuất hiện ngày càng nhiều với mục đích tấn công tài khoản người dùng và chiếm lấy các trang kinh doanh trên Facebook, Instagram.

Meta hỗ trợ các dịch vụ đăng nhập một lần

Theo báo cáo bảo mật Quý I/2023 của công ty, Meta chia sẻ rằng những kẻ đứng sau phần mềm độc hại đã lợi dụng xu hướng công nghệ lớn nhất hiện nay là các chatbot AI như ChatGPT, Bing và Bard để thu hút sự chú ý của người dùng, trong đó những phiên bản dùng thử “giả mạo” đang rất phổ biến.

Meta hỗ trợ các dịch vụ đăng nhập một lần

Hồi tháng 4, tờ Washington Post đã báo cáo về cách những trò lừa đảo ChatGPT giả mạo này đã sử dụng quảng cáo trên Facebook để phát tán phần mềm độc hại. Được biết, công ty mẹ của Facebook đã chặn hơn 1.000 liên kết đến các phần mềm độc hại được phát hiện trên các nền tảng công ty.

Meta hỗ trợ các dịch vụ đăng nhập một lần

Đối với trường hợp doanh nghiệp bị tấn công hoặc bị ngừng hoạt động trên Facebook, Meta đang cung cấp một quy trình hỗ trợ mới để khắc phục và lấy lại quyền truy cập vào chúng.

Giờ đây, Meta đang hỗ trợ các dịch vụ đăng nhập một lần (SSO) hiện có vì chúng hoàn toàn không liên kết với tài khoản Facebook cá nhân.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật