spot_img
Trang chủCông nghệBing AI dựa trên GPT-4 đã được cho dùng trên phạm vi...

Bing AI dựa trên GPT-4 đã được cho dùng trên phạm vi toàn cầu

Hiện nay, người dùng toàn cầu có thể sử dụng Bing AI trên trình duyệt Microsoft Edge mà không cần đăng ký danh sách chờ.

Người dùng có thể yêu cầu Bing AI trả lời ngắn hoặc dài

Mới đây, Microsoft quyết định triển khai đại trà công cụ tìm kiếm Bing AI sau khi công cụ AI được giới thiệu phát triển trên mô hình GPT-4 mạnh hơn GPT-3.5 cách đây ba tháng.

Như vậy, giờ đây, người dùng chỉ cần cài đặt Microsoft Edge để sử dụng phiên bản Bing mới thay vì phải đăng ký dùng thử và được đưa danh sách chờ đến lượt mới được sử dụng.

Người dùng có thể yêu cầu Bing AI trả lời ngắn hoặc dài

Tuy nhiên, người dùng vẫn bị giới hạn 5 câu hỏi mỗi ngày nếu không đăng nhập, hoặc 20 câu hỏi nếu đăng nhập tài khoản Microsoft. Theo CNN, việc Bing AI hoạt động riêng trên Edge không chỉ thu hút thêm người dùng tìm kiếm bằng Bing, mà còn giúp Microsoft tăng thị phần trình duyệt này.

Người dùng có thể yêu cầu Bing AI trả lời ngắn hoặc dài

Được biết, Bing AI có thể trả lời các câu hỏi nhanh và có hỗ trợ cả tiếng Việt. Dù vậy, chatbot AI vẫn dựa vào giờ Mỹ khi được hỏi về ngày âm lịch tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đại diện Microsoft cho biết người dùng có thể đặt câu hỏi bằng hình ảnh, truy cập lịch sử trò chuyện để chatbot “ghi nhớ mối quan hệ với người dùng” và xuất các phản hồi sang Microsoft Word vào thời gian tới đây.

Người dùng có thể yêu cầu Bing AI trả lời ngắn hoặc dài

Người dùng cũng có thể cá nhân hóa giọng điệu và phong cách phản hồi của Bing AI, chẳng hạn yêu cầu câu trả lời dài hoặc ngắn và đi thẳng vào vấn đề.

Hiện tại, Microsoft cũng đang lên kế hoạch tích hợp ChatGPT vào các ứng dụng như Word, Excel và Outlook.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật