Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLý do Elon Musk trì hoãn thỏa thuận với Twitter

Lý do Elon Musk trì hoãn thỏa thuận với Twitter

Đoạn hội thoại giữa Elon Musk với phía ngân hàng Morgan Stanley tiết lộ lý do việc ông chủ Tesla đề nghị trì hoãn việc mua lại mạng xã hội Twitter.

Elon Musk yêu cầu hoãn phiên tòa 5 ngày

Tại phiên điều trần ngày 6/9 vừa qua, Twitter đã chia sẻ một cuộc trao đổi giữa ông Musk và chủ Ngân hàng Morgan Stanley, ông Michael Grimes, nội dung thảo luận là tìm cách để lập luận việc Elon Musk rút lui khỏi thỏa thuận này hoàn toàn là vì các tài khoản rác (bot).

Elon Musk yêu cầu hoãn phiên tòa 5 ngày

Theo thông tin của Twitter cung cấp, hai bên đã trao đổi nội dung này vào ngày 8/5, sau khi Musk đồng ý mua lại nền tảng với giá 54,20 USD/cổ phiếu và 2 tháng sau khi Nga phát động chiến dịch với Ukraine. Trong đó, Musk đưa ra ý kiến rằng, “Hãy chậm lại vài ngày. Bài phát biểu ngày mai của Putin là cực kỳ quan trọng”, đáng chú ý là tỷ phủ này còn chia sẻ thêm, “Sẽ không hợp lý để mua Twitter nếu chúng ta đang tiến vào thế chiến thứ 3”.

Cuộc chiến pháp lý giữa Twitter và Elon Musk ngày càng căng thẳng, hai bên đều chỉ trích đối phương thiếu hợp tác, đồng thời yêu cầu hàng chục trát đòi hầu tòa đối với các nhà đầu tư, chủ ngân hàng và những người khác liên quan đến thương vụ.

Elon Musk yêu cầu hoãn phiên tòa 5 ngày

Ngoài ra, tại phiên điều trần này, Elon Musk đã yêu cầu hoãn phiên tòa 5 ngày dự kiến diễn ra vào ngày 17-10 trong vài tuần, để xem xét lại vụ kiện của mình và tìm hiểu thêm thông tin.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật