Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLý Dịch Phong bị nghi sắp chịu “phong sát” vì vướng bê...

Lý Dịch Phong bị nghi sắp chịu “phong sát” vì vướng bê bối m.u.a d.â.m?

Thông tin và hình ảnh của nam diễn viên Lý Dịch Phong đang biến mất dần trên các trang truyền thông Trung Quốc, nghi vấn có liên quan đến m.u.a d.â.m.

Lý Dịch Phong từng tham dự party của Seung Ri?

Sau khi thông tin các bài viết của Lý Dịch Phong trên trang web của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Trung Hoa bị xóa, hàng loạt các tin đồn được blogger và trang mạng xã hội đào lại trong mấy tháng gần đây thì phát hiện nam diễn viên này từng liên quan đến bê bối m.u.a d.â.m.

Lý Dịch Phong từng tham dự party của Seung Ri?

Tiếp sau đó, lịch biểu diễn của Lý Dịch Phong sự kiện Gala Trung thu của đài CCTV (Trung Quốc) năm nay cũng bị hủy.

Đáng chú ý, vài fan lâu năm của Lý Dịch Phong cũng quay sang “phốt” anh. Một người hâm mộ kể nam diễn viên này từng dự party của Seung Ri (BigBang), qua đêm với hot girl, “dạy” fan cách phát tán tin xấu của đồng nghiệp để lấp scandal của bản thân… Đặc biệt, loạt khoảnh khắc nam diễn viên thân thiết với Ngô Diệc Phàm cũng bị “đào” lại, tứ đại lưu lượng đình đám một thời mà nay đã có 2 người sập phòng.

Lý Dịch Phong từng tham dự party của Seung Ri?

Hiện tại, tin tức liên quan đến Lý Dịch Phong đang được dân mạng Việt Nam quan tâm vì nam diễn viên cũng có không ít fan Việt, nam diễn viên này có khả năng sẽ phải nhận văn bản “phong sát” nếu thật sự m.u.a d.â.m như tin đồn.

Lý Dịch Phong từng tham dự party của Seung Ri?

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật