spot_img
Trang chủHóngSlave Dog là gì? Chơi Slave Dog là sao? Cần lưu ý...

Slave Dog là gì? Chơi Slave Dog là sao? Cần lưu ý gì?

Nếu bạn biết đến thuật ngữ Slave Dog thì hẳn rằng bạn cũng là một trong những người đam mê BDSM hoặc đang tìm hiểu về nó. Cùng Tinhayvip.com tìm hiểu kỹ hơn về một trong những trò BDSM không có giới hạn này nhé.

Chơi Slave Dog là gì?

Slave là gì?

Theo đúng nghĩa đen, Slave trong tiếng Anh mang nghĩa là nô lệ, nô lệ này phải phục tùng và làm theo mọi chỉ thị của người chủ nhân.

Slave Dog là gì?

Thuật ngữ Slave Dog là gì?

Slave Dog là thuật ngữ được dùng giữa 2 người trong những mối quan hệ có liên quan đến “thể xác”, họ có thỏa thuận với nhau về việc làm nô lệ tình dục cho đối phương trong những “cuộc yêu” hoặc cả trong cuộc sống bên ngoài. Khi chơi trò này, sẽ có 1 người làm chủ nhân và 1 người trong vai làm nô lệ.

Là một phần của BDSM nhưng khác ở chỗ thay vì dừng lại ở một giới hạn nào đó thì Slave Dog sẽ không có giới hạn nào được đặt ra trước đó, tất cả sẽ phải nghe theo quyết định của phía người đóng vai chủ nhân.

Slave Dog và những điều cần biết

Slave Dog phù hợp với ai?

Nhận biết người tình hay bản thân bạn có máu Slave Dog hay không có thể quan sát những biểu hiện của họ. Cần được quan tâm nhiều đến mức gọi là quá, muốn bị người khác kiểm soát, muốn dựa dẫm vào đối phương là những biểu hiện bên người thông qua thái độ của 1 người có khả năng muốn Slave Dog.

Slave Dog phù hợp với ai?

Ngoài ra, người không có sự đồng nhất trong ý chí, dễ bị lung lay, luôn muốn nhìn người khác thể hiện sự nghiêm khắc của họ đối với những hành động của bản thân thì chắc chắn họ phù hợp để chơi Slave Dog.

Slave Dog sẽ càng thú vị hơn nếu người trong vai nô lệ có tính trung thành cao, chịu chơi trước những yêu cầu của chủ nhân, dám trả giá với những hành động trong cuộc chơi.

Mối quan hệ trong Slave Dog

Nếu bạn đang nghĩ Slave Dog là 1 mối quan hệ bạn bè hay người tình thì bạn đang nhầm lẫn, thực chất một khi đã tham gia trò này thì người trong vai nô lệ sẽ như 1 con vật nuôi của chủ nhân, chỉ khác ở chỗ họ là người, có suy nghĩ và biết nói chuyện.

Những người đóng vai nô lệ trong mối quan hệ này sẽ luôn muốn được sở hữu bởi chủ nhân của họ, muốn được đối đãi như một con thú cưng và không bao giờ có ý định mối chống đối hay vực dậy.

Mối quan hệ trong Slave Dog là quan hệ chủ - nô.
Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Lưu ý khi chơi Slave Dog

Chọn Slave Dog với ai đó chúng ta nên tìm hiểu kỹ về họ, chọn những người “chủ nhân” có suy nghĩ trưởng thành, nếu “boss” mà bạn chọn mà gặp phải kiểu “trẻ trâu” có nhiều suy nghĩ chưa chín chắn khả năng người vai nô lệ sẽ phải vào những tình huống nguy hiểm với những trò thú tính trong tình dục của chúng. Hơn nữa, người chủ có suy nghĩ trưởng thành, biết thấu hiểu sẽ khiến “cuộc yêu” của các bạn trở nên thú vị và mãnh liệt hơn.

Khi tham gia trò bạo dâm này thì chắc chắn sẽ có liên quan đến tình dục, việc thăm khám sức khỏe tình dục trước và trong quá trình duy trì mối quan hệ nên được thực hiện thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho đôi bên.

Lưu ý khi chơi Slave Dog

Đối tượng chơi Slave Dog với bạn phải là người đáng tin, trung thành, họ sẽ là người đáng tin cậy và bí mật giữa 2 người sẽ chỉ có 2 người biết.

Sử dụng những món đồ chơi tình dục và các phụ kiện tình dục trong quá trình “yêu” để tăng thêm sự hấp dẫn và mới lạ trong Slave Dog. Nên sử dụng bao cao su và vệ sinh sạch sẽ cơ thể trước khi tham gia cuộc yêu.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách huấn luyện Slave Dog cho bạn tình

Cách huấn luyện bạn tình chơi slave dog.

Dựa vào cách nhận biết 1 người có phù hợp chơi Slave Dog hay không ở trên, bạn có thể biết được bạn tình của bạn có nhu cầu chơi trò này hay không.

Hãy gợi ý cho họ rằng bạn cũng mong muốn được làm “chủ nhân” hoặc “nô lệ” và cả 2 sẽ thống nhất thử cùng nhau.

Hãy bắt đầu với những thứ nhẹ nhàng trước tiên, tăng dần cường độ và nên luôn có sự mới mẻ trong Slave Dog để không bị nhàm chán và mất hứng.

Qua bài viết hẳn các bạn đã rõ hơn về thuật ngữ Slave Dog rồi đúng không nào, hãy xem kĩ những lưu ý về cách chọn bạn trong trò bạo dâm này và làm sao để an toàn khi chơi trò này đã được đề cập ở trên nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật