Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLộ diện người đứng sau Cryptobike là một sinh viên Hà Nội

Lộ diện người đứng sau Cryptobike là một sinh viên Hà Nội

Cryptobike bị nhà đầu tư tố lừa đảo, sau đó các nhà đầu tư đã liên hệ với fanpage nhưng đã bị khóa. Sau đó, người đứng sau game NFT này đã dần lộ diện.

Cryptobike hiện đã hoạt động trở lại sau khi bị nhà đầu tư tố lừa đảo

Lộ diện người đứng sau Cryptobike là một sinh viên Hà Nội

Có lẽ trong giới đầu tư tiền ảo, nhất là những người chơi NFT không còn xa lạ gì với cái tên CryptoBike – một game thuộc thể loại click-to-earn (click chuột nhận token) với lối chơi khá đơn điệu.

Tựa game yêu cầu người chơi bỏ ra 1 số vốn để mua NFT của game (xe đạp) và dùng NFT này kiếm token. Tựa game thu hút nhà đầu tư nhờ tỷ lệ ROI cao và có lúc, khối lượng giao dịch đạt mốc 41,6 triệu USD (khoảng hơn 950 tỷ).

Lộ diện người đứng sau Cryptobike là một sinh viên Hà Nội

Vào trưa 01/01/2022, giá trị của CB (token của CryptoBike) bất ngờ giảm tới 42 lần, từ mức 0,81 USD xuống 0,019 USD chỉ trong vài phút. Lý do là vì có nhiều ví đã đặt lệnh bán 6 triệu token CB (hơn 60% tổng cung dự án), tương đương 1,4 triệu USD (khoảng gần 32 tỷ).

Sau khi bị tố lừa đảo, game NFT này hứa sẽ hoàn trả 70% giá trị cho nhà đầu tư. Theo tìm hiểu của NĐT thì chủ của CB là một sinh viên Hà Nội có tên là Đào Việt Hưng sinh năm 2001.

Hiện tại, facebook của Hưng đã khóa. Sau thời gian yên ắng thì mới đây trang web đã hoạt động trở lại, tuy nhiên nhiều nhà đầu tư đang rất lo lắng vì không biết Cryptobike này “lặng” đi lúc nào không hay.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất về Cryptobike nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật