spot_img
Trang chủHóngNữ streamer tố cáo nam streamer "gạ tình" nhằm mục đích "nâng...

Nữ streamer tố cáo nam streamer “gạ tình” nhằm mục đích “nâng đỡ”

Mới đây, nữ streamer Hàn Quốc đã đệ đơn tố cáo 1 nam streamer cố tình “gạ gẫm” mình. Anh chàng bị tố này ngay lập tức đã lên tiếng đính chính.

Nữ streamer tố cáo đồng nghiệp gạ tình để “nâng đỡ” sự nghiệp

Mới đây, drama hot trong giới streamer này đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, một nam streamer nổi tiếng bất ngờ vướng vào drama, thậm chí có thể là lao lý khi bị tố cáo đã “gạ tình” một nữ streamer tân binh đầy trẻ đẹp, đánh đổi lại việc anh chàng sẽ nâng đỡ, livestream chung với cô để giúp sự nghiệp của nàng hot girl thăng tiến.

nam streamer Jin-guk được đồn đoán là nhân vật bị nữ streamer tố cáo

Ngay lập tức, cư dân mạng đồn đoán đó chính là nam streamer Jin-guk. Với nội dung được thực hiện chủ yếu thông qua những màn lên sóng đôi, tâm sự và giải quyết các vấn đề của nhiều cô gái, Jin-guk được rất đông người theo dõi và được xem là “bệ phóng” hoàn hảo cho các “tân binh” mới gia nhập.

anh được xem là "bệ phóng" hoàn hảo cho các nữ streamer mới gia nhập. 

Sau khi bị cộng đồng mạng nghi vấn, anh chàng đã lập tức lên tiếng thanh minh và tuyên bố sẽ tiết lộ sự thật còn lại của câu chuyện tại buổi hầu tòa và mong khán gải tiếp tục theo dõi cho đến khi “hạ màn”.

Có thể thấy Jin-guk rất khó để có được ví trí như hiện tại nên mong rằng đây chỉ là tin đồn giả do nữ streamer tạo nên. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật