spot_img
Trang chủGameLMHT: Top 5 tướng pháp sư đi rừng hot pick đầu mùa...

LMHT: Top 5 tướng pháp sư đi rừng hot pick đầu mùa giải 2024

Sau khi Riot Games có sự thay đổi về khu rừng ở mùa giải LMHT 2024 thì những vị tướng pháp sư đi rừng đang được ưu chuộng khá nhiều.

Top 5 pháp sư đi rừng được ưa chuộng vào đầu mùa giải LMHT 2024

Những sự điều chỉnh về khu rừng đã mang lại nhiều lợi thế cho các vị tướng pháp sư đi rừng khi mà có sự hiện diện của bãi Sâu Hư Không và dễ gank đối thủ với sự thay đổi về địa hình.

Tướng Brand

Brand là một trong những vị tướng pháp sư tiêu biểu được nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp nhắc tới và sử dụng. Anh chàng có khả năng dọn quái rừng cực nhanh với nội tại của mình cũng như sức mạnh cũng sẽ rất mạnh mẽ dù ở giai đoạn đầu trận hay tới cuối trận.

LMHT: Top 5 tướng pháp sư đi rừng hot pick đầu mùa giải 2024

Tướng Elise

Nữ Hoàng Nhền Nhện đã trở thành tâm điểm đi rừng từ rất lâu trong LMHT với hiệu quả lăn cầu tuyết mạnh xuyên suốt trận đấu cũng như đi gank hiệu quả. Với việc trang bị những món đồ hợp lí thì cô nàng sẽ trở thành một sát thủ pháp sư đi rừng cực kì khủng khiếp.

Tướng Teemo

Một lựa chọn mà không ai ngờ tới là Teemo. Vị tướng này tuy không được trong dụng trong đấu giải LMHT nhưng lại rất được ưa chuộng trong đấu rank leo hạng. Teemo có thể yếu trong giai đoạn đầu trận nhưng khi từ cấp 6 trở đi thì việc đặt nấm cùng với trang bị Mặt Nạ Đọa Đày Liandry sẽ mang đến cho kẻ địch những pha đốt máu kéo dài đến chết.

LMHT: Top 5 tướng pháp sư đi rừng hot pick đầu mùa giải 2024

Tướng Lillia

Với tỉ lệ thắng là 54% thì Lillia cũng được coi là một trong những tướng pháp sư đi rừng rất bá đạo. Nội tại đốt máu theo thời gian thêm trang bị Mặt Nạ Đọa Đày Liandry thì cô nàng sẽ tung hoành khắp bản đồ với những cú vung gậy của mình.

Tướng Evelynn

Evelynn có tỉ lệ cấm cao là 17,61% ở phiên bản 14.1. Nhiều game thủ rất sợ vị tướng này khi đi rừng bởi khả năng đi gank bất ngờ cũng như bộ kỹ năng có thể dứt điểm ngay đối thủ khi còn thấp máu. Với việc địa hình trong LMHT thay đổi thì Evelynn sẽ có cơ hội gank nhiều hơn.

LMHT: Top 5 tướng pháp sư đi rừng hot pick đầu mùa giải 2024

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật