spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Evelynn, cách chơi và lên đồ Evelynn mạnh nhất

Bảng ngọc Evelynn, cách chơi và lên đồ Evelynn mạnh nhất

Gieo rắc nỗi kinh hoàng mỗi khi được chọn, Evelynn thoắt ẩn thoắt hiện với bộ combo sát thủ có thể khiến tướng chủ lực đối phương “bay màu” chỉ trong vài giây. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách chơi, lên đồ và bảng ngọc Evelynn nhé.

Sơ lược về Evelynn

Evelynn là một vị tướng sát thủ đi rừng gây sát thương phép. Cô nàng có thể đi gank bất ngờ nhờ vào nội tại giúp Evelynn tàng hình và tăng tốc độ chạy. Kỹ năng R sốc sát thương rất cao và giúp cô nàng chạy trốn dễ dàng, đây là kỹ năng tạo đột biến rất tốt trong các pha giao tranh tổng khi mà Evelynn có thể vòng ra sau dồn sát thương kết liễu xạ thủ team địch và bật R lùi về sau.

Ở giai đoạn đầu trận, Evelynn không có nhiều sát thương nên khả năng dọn quái rừng khá là chậm. Cô nàng chỉ có thể gank tốt khi đạt cấp 6 trở lên khi mà nội tại kích hoạt được tàng hình, độ cơ động tăng lên nhiều.

Bảng ngọc Evelynn

Bảng ngọc Evelynn Rừng – Mid

Bảng ngọc Evelynn sử dụng nhánh chính Áp đảo này có thể áp dụng cho cả 2 vị trí đi đường là Mid và Rừng.

Bảng ngọc Evelynn Sốc Điện dồn sát thương nhanh giúp hạ gục các tướng yếu máu một cách dễ dàng.
Bảng ngọc Evelynn Sốc Điện dồn sát thương nhanh giúp hạ gục các tướng yếu máu một cách dễ dàng.
 • Sốc điện: Với 3 lần sát thương liên tiếp lên tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn đánh sẽ sốc điện gây thêm 1 lượng sát thương thích ứng lớn lên chúng.
 • Tác động bất chợt: Sau khi thoát tàng hình hoặc sử dụng lướt Evelynn được tăng xuyên kháng phép và xuyên giáp trong 5 giây.
 • Thu thập nhãn cầu: Những lần tham gia hạ gục tướng tích trữ lại và tăng sức mạnh thích ứng cho cô nàng.
 • Thợ săn tàn nhẫn: Khi ngoài giao tranh Evelynn được tăng tốc độ di chuyển, tăng thêm khi tham gia hạ gục lần đầu mỗi tướng, tối đa 5.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp thuật: Sử dụng ngọc Tập trung tuyệt đối giúp Evelynn gây thêm sát thương lên tướng địch khi cô còn trên 70% máu tối đa nhờ tăng sức mạnh phép thuật. Cuồng phong tích tụ tăng sức mạnh thích ứng theo thời gian diễn ra trận đấu, mỗi 10 phút 1 lần.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Evelynn AD

Lối chơi Evelynn AD xuất hiện gần đây tạo ra cách lên đồ và bảng ngọc Evelynn mới lạ, với nhánh chính Chuẩn xác.

Bảng ngọc Evelynn Chinh Phục cho khả năng gây sát thương duy trì và hồi phục cực tốt.
Bảng ngọc Evelynn Chinh Phục cho khả năng gây sát thương duy trì và hồi phục cực tốt.
 • Chinh phục: Đòn đánh và kỹ năng gây sát thương liên tục lên tướng địch sẽ cộng dồn tăng sức mạnh thích ứng. Tối đa 12 điểm, khi đạt ngưỡng này Evelynn được tăng thêm hút máu bằng một phần sát thương gây ra trên tướng.
 • Đắc thắng: Sau khi tham gia hạ gục tướng đối phương cô nàng sẽ được hồi lại một phần máu và được thêm 20 vàng với mỗi lần.
 • Tốc độ đánh (huyền thoại): Chỉ số lính, quái, điểm tham gia hạ gục tướng sẽ chuyển hóa thành tốc độ đánh vĩnh viễn cho Evelynn.
 • Nhát chém ân huệ: Những tướng còn thấp máu sẽ chịu thêm sát thương từ Evelynn.
 • Ở nhánh phục chọn Áp đảo: Tác động bất chợt sau khi Evelynn thoát tàng hình sẽ nhận thêm chỉ số xuyên kháng phép và xuyên giáp trong vài giây. Thợ săn tàn nhẫn tăng mạnh tốc độ di chuyển ngoài giao tranh khi có các lần tham gia hạ gục tướng địch lần đầu.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Evelynn

Lên đồ Evelynn AP

Hướng lên bảng ngọc Evelynn Sốc điện kết hợp với bộ trang bị full AP này thích hợp cho Evelynn đi Mid hoặc Rừng:

Cách lên đồ Evelynn AP

 • Đai tên lửa Hextech: Kích hoạt lướt về hướng chọn và bắn ra loạt tên lửa gây sát thương phép đồng thời tăng tốc độ di chuyển về hướng kẻ địch. Nội tại thần thoại tăng thêm xuyên kháng phép với mỗi trang bị huyền thoại Evelynn sở hữu.
 • Giày pháp sư: Cộng thêm tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tăng tổng chỉ số sức mạnh phép thuật hiện có lên thêm 35%.
 • Trượng hư vô: Nhận xuyên kháng phép bỏ qua 40% kháng phép của kẻ địch.
 • Dây chuyền chữ thập: Bổ sung các chỉ số hồi chiêu, sức mạnh phép thuật và kháng phép. Nội tại khi không hồi chiêu sẽ tạo một khiên chắn được một kỹ năng từ tướng đối phương.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Nhận xuyên kháng phép lên tướng địch khi sở hữu trang bị này. Tướng còn nhiều máu hoặc vừa mới nhận lá chắn trước đó sẽ phải chịu xuyên kháng phép từ Evelynn nhiều hơn tướng còn thấp máu.

Cách lên đồ Evelynn AD

Bộ trang bị Evelynn AD này tinhayvip.com khuyên người chơi áp dụng khi sử dụng bảng ngọc Evelynn Chinh phục khi đi Top:

Cách lên đồ Evelynn ad đi top

 • Búa rìu sát thần: Đòn đánh thường sau khi dùng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương dựa trên máu tối đa của kẻ địch, hồi lại máu bằng một phần sát thương gây ra nếu mục tiêu là tướng. Nội tại thần thoại tăng thêm xuyên kháng phép và xuyên giáp khi có các trang bị huyền thoại.
 • Giày thép gai: Cộng thêm tốc độ di chuyển và giáp, còn có thể chặn đi một phần sát thương từ các đòn đánh thường.
 • Rìu mãng xà: Đánh thường và chiêu thức của Evelynn trúng kẻ địch sẽ gây sát thương vật lý lan quanh đơn vị trúng chiêu. Hạ gục lính và tướng cộng dồn tăng sức mạnh công kích và giảm khi bị hạ gục.
 • Móng vuốt Sterak: Chịu sát thương bị tụt xuống dưới 30% máu lập tức kích hoạt lớp lá chắn chặn sát thương giảm dần theo thời gian. Nội tại còn tăng sức mạnh công kích dựa theo sức mạnh công kích cơ bản.
 • Vũ điệu tử thần: Sát thương nhận vào sẽ chuyển 15% thành sát thương theo thời gian, hạn chế bị sốc sát thương. Khi tham gia hạ gục hồi lại máu theo thời gian và xóa bỏ hiệu ứng sát thương theo thời gian đang chịu.
 • Giáp thiên thần: Evelynn sẽ hồi sinh tại vị trí nằm xuống sau vài giây, sống lại với 50% máu cơ bản và 30% năng lượng tối đa.

Cách chơi Evelynn

Phép bổ trợ Evelynn

 • Với vai trò đi rừng, Evelynn cần phép bổ trợ có khả năng gây đột biến và tiếp cận mục tiêu nên chọn 2 phép Tốc biến + Trừng phạt.
 • Khi đi đường đơn cô nàng tập trung vào việc đẩy lính nhanh và đảo đường đi gank, nên chọn phép Tốc biến + Thiêu đốt để kết liễu kẻ địch dễ dàng hơn trong những lần đi gank.

Phép bổ trợ Evelynn

Thứ tự nâng kỹ năng Evelynn

Kỹ năng chủ lực giúp Evelynn gây sát thương và dọn quái, lính nhanh chóng là Q – Gai căm hận, hãy nâng tối đa chiêu này trước. Kỹ năng E – Quất roi cường hóa, giúp ích trong việc gây sát thương lớn theo phần trăm máu nên lựa chọn nâng tối đa sau Q.

Thứ tự nâng chiêu cụ thể từng cấp như hình dưới: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Evelynn

Lối chơi Evelynn

Trong vai trò đi rừng và cả đi đường, Evelynn giai đoạn trước cấp 6 tốt nhất chỉ nên chơi farm hòa và dọn quái. Khi đã có nội tại tàng hình – Yêu ảnh sau cấp 6 là lúc Evelynn đi gank, ngụy trang và tiếp cận mục tiêu gần nhất có thể. Sử dụng chiêu W – Khêu gợi và chờ nó niệm xong nhằm giảm kháng phép và gây hiệu ứng mê hoặc.

Dồn các chiêu thức E và Q nhanh chóng trong lúc kẻ địch bị mê hoặc và tiếp tục truy đuổi đến chết kẻ địch với Q. Nếu gặp nguy hiểm hoặc sắp phải nhận kỹ năng khống chế có thể kích hoạt ngay chiêu cuối để kết liễu chúng sớm hơn và lui về an toàn.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Evelynn

Tướng khắc chế Evelynn

Là tướng pháp sư thiên hướng sát thủ nên Evelynn rất ngại đối đầu với những tướng đấu sĩ và chống chịu có khả năng khống chế cao như: Rammus, Rek’Sai, Vi…

Tướng khắc chế Evelynn.

Trang bị khắc chế Evelynn

Những trang bị kháng phép sẽ khiến sát thương từ cô nàng giảm đáng kể: Jak’Sho Vỏ bọc thích nghi, Giáp tâm linh, Giáp thiên nhiên…

Những trang bị chặn kỹ năng và giải thuật sẽ làm ngắt chuỗi combo sát thủ của cô nàng: Đồng hồ cát Zhonya, Đao thủy ngân, Chùy bạch ngân…

Evelynn là một trong những sát thủ có bộ kỹ năng dồn sát thương mạnh bậc nhất LMHT, vì thế không đơn giản có thể chơi thành thạo được vị tướng này. Hãy lưu lại mẹo chơi, cách lên đồ và bảng ngọc Evelynn trên đây và luyện tập cùng cô nàng nhiều hơn trong những trận đấu thường trước khi đến với đấu hạng nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật