Banner TinHayVIP
Trang chủGameLMHT 14.1: Top meta tướng mạnh nhất mùa giải 2024

LMHT 14.1: Top meta tướng mạnh nhất mùa giải 2024

Sau khoảng thời gian ngắn trải nghiệm meta LMHT 14.1 nhiều streamer, game thủ nổi tiếng đã chỉ ra top tướng mạnh nhất cho từng lane.

LMHT 14.1: Meta tướng đi rừng

Với bản đồ thay đổi tạo ra nhiều cơ hội đột biến cho các jungle, do đó tướng meta đi rừng mùa 2024 toàn ăn thịt. Nocturne, Master Yi, Everlyn, Kha’Zix, Briar,… mang đến mối nguy cho các vị trí chủ lực.

LMHT 14.1: Meta tướng đi rừng

LMHT 14.1: Meta tướng xạ thủ

Mùa giải 2024 đòi hỏi khả năng kiểm soát cao, tác động giao tranh từ xa do đó Ashe, Kalista được ưa chuộng cao. Ngoài ra, khả năng tương tác giữa tướng và các trang bị được buff đã giúp nhiều xạ thủ trở nên cực lực như Lucian, Varus, Aphelios, Draven, Samira,…

LMHT 14.1: Meta tướng xạ thủ

Ngoài ra, TF AD cũng được Riot ưu ái nhưng có vẻ cần phải đợi đến bản 14.2 hoặc 14.3. Q của có tỉ lệ AD. W có tỉ lệ crit, tái tạo lại đòn tấn công cơ bản (reset AA), gây hiệu ứng lên nhà lính/Nhà Chính Nexus. E có tỉ lệ AD, gây hiệu ứng đòn đánh lên trụ, có đủ cộng dồn sau khi “đếm số”.

LMHT 14.1: Meta tướng hỗ trợ

Là một meta đòi hỏi kỹ năng di chuyển, đi lane, kiểm soát cao nên vị trí hỗ trợ cũng chiếm giữ vai trò quan trọng. Blitzcrank, Rakan, Pyke, Rell xuất hiện với yêu cầu roam mạnh. Senna – Tahm Kench tiếp tục hot ở phiên bản này. Khả năng hồi phục mạnh từ Sona, Nami, Soraka được ưu ái.

LMHT 14.1: Meta tướng hỗ trợ

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật