spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Teemo, cách chơi và lên đồ Teemo mạnh nhất

Bảng ngọc Teemo, cách chơi và lên đồ Teemo mạnh nhất

Teemo là một vị tướng khá đặc biệt và linh hoạt trong game được nhiều anh em game thủ đi top, mid yêu thích. Hôm nay hãy cùng Tin Hay Vip điểm qua một số thông tin về bảng ngọc Teemo, cách chơi hiệu quả, cũng như cách lên đồ mạnh nhất anh em nhé.

Sơ lược về Teemo

Teemo là một tướng pháp sư thuộc dạng cấu rỉa khi kỹ năng và đòn đánh của anh chàng gây sát thương theo thời gian. Teemo có thể trốn chạy và núp rất tốt nhờ vào nội tại có thể tàng hình ở trong các bụi cỏ khiến đối thủ cảm thấy rất khó chịu khi đối đầu với anh chàng Yordle này. Kỹ năng Q giúp cho Teemo khắc chế được những đòn đánh chí mạng từ các vị tướng xạ thủ.

Điểm yếu của Teemo là không có kỹ năng khống chế cứng như choáng hay bị bắt giữ, đối thủ chỉ có thể bị mù từ kỹ năng Q khoảng 2s và làm chậm từ Nấm Độc. Chưa kể, các cây Nấm của Teemo dễ dàng bị phát hiện bởi Mắt Tím hoặc Máy Quét. Trong các tình huống giao tranh tổng, Teemo không thể gây sốc dame kết liễu đối thủ, chỉ có thể hỗ trợ sát thương từ xa.

Bảng ngọc Teemo

Dưới đây là bảng ngọc Teemo hiệu quả nhất khi đi đường ở mùa này giúp tăng khả năng hồi máu, cũng như tăng sát thương theo thời gian.

Bảng ngọc Teemo
Bảng ngọc Teemo
 • Sẵn sàng tấn công: Ngọc này sẽ giúp Teemo có được lượng sát thương tăng dần khi tấn công lên mục tiêu.
 • Đắc thắng: Teemo sẽ có thêm khả năng hồi máu, và cộng thêm một lượng vàng giúp quá trình đi đường tốt hơn.
 • Huyền thoại: Tốc độ đánh: Teemo sẽ được gia tăng thêm tốc độ đánh vì là tướng gây sát thương chủ yếu từ những phát bắn thường.
 • Chốt chặn cuối cùng: Teemo sẽ dễ dàng hạ gục đối thủ có lượng máu yếu hơn trong lúc giao tranh với nhánh ngọc này.
 • Thợ săn tham lam: Teemo sẽ được tăng thêm vĩnh viễn khả năng hút máu nếu như tham gia hạ gục tướng địch.
 • Phát bắn đơn giản: Nhánh ngọc này sẽ giúp Teemo gây thêm sát thương lên tướng địch nếu dính phải những chiêu có hiệu ứng khống chế.
 • 3 ngọc bổ trợ lấy thêm: Tấn công, Linh hoạt, Phòng thủ giáp là 3 ngọc bổ trợ phù hợp với Teemo. Vị tướng này sẽ có được có thêm tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng và một phần giáp.

Phép bổ trợ Teemo

Tốc biến
Tốc biến
Dịch chuyển
Dịch chuyển

Với một tướng đi top như Teemo thì Tốc biếnDịch chuyển là hai phép bổ trợ cần thiết nhất. Teemo sẽ linh hoạt hơn với dịch chuyển giúp ra lane nhanh hơn để farm lính và phá trụ, cũng như có thể hỗ trợ đồng đội dễ dàng hơn. Tốc biến sẽ giúp vị tướng này tấn công và phòng thủ tốt hơn trong lúc giao tranh.

Cách lên đồ Teemo

Với mùa này, cách lên đồ của Teemo sẽ có khá nhiều sự thay đổi để thích hợp với meta hơn giúp vị tướng này đi đường tốt hơn và linh hoạt hơn trong mọi những lúc giao tranh với đối thủ.

Cách lên đồ Teemo
Cách lên đồ Teemo
 • Nanh Nashor: Trang bị này sẽ giúp Teemo có thêm tốc độ đánh và gây thêm sát thương phép từ các đòn bắn thường.
 • Mặt nạ thống khổ: Đây sẽ là trang bị thần thoại cần thiết của Teemo, giúp vị tướng này gây thêm sát thương đốt lên kẻ địch từ những kỹ năng.
 • Giày pháp sư: Teemo sẽ được tăng thêm khả năng xuyên kháng phép với giày pháp sư.
 • Giày cuồng nộ: Nếu như bạn cần tốc độ đánh để gây thêm nhiều sát thương lên tướng địch thì Giày cuồng nộ là trang bị khá cần thiết cho Teemo.
 • Quyền trượng ác thần: Teemo sẽ gây thêm sát thương lên tướng địch sau mỗi giây và có thêm khả năng hút máu toàn phần.
 • Mũ trụ nguyền rủa: Kỹ năng của Teemo sẽ khiến cho tướng địch chịu thêm sát thương phép trong 4 giây, cũng như có thêm giáp và kháng phép trong khoảng thời gian tấn công đối thủ.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Sức mạnh phép thuật của Teemo sẽ được gia tăng đáng kể thêm 35% với trang bị này.
 • Quỷ thư Morello: Teemo sẽ gây thêm 40% vết thương sâu lên tướng địch trong 3 giây và 60% với những tướng còn dưới 50% máu từ những đòn đánh và kỹ năng.
 • Đồng hồ cát: Nếu gặp phải nhiều tướng sát thủ và có khả năng khống chế, đây sẽ là trang bị phòng thủ khá tốt cho Teemo.
 • Trượng hư vô: Teemo sẽ được gia tăng 40% xuyên phép giúp gây thêm nhiều sát thương hơn lên tướng địch có khả năng chống chịu tốt.

Bảng kỹ năng Teemo

Bảng kỹ năng Teemo
Bảng kỹ năng Teemo
 • Chiêu cần nâng tối đa là E vì kỹ năng này giúp Teemo gây được nhiều sát thương hơn lên mục tiêu từ những đòn đánh thường.
 • Tiếp theo là Q, chiêu này sẽ giúp Teemo farm lính tốt và cấu rỉa đối thủ ở tầm xa tốt, kèm theo hiệu ứng làm mù mục tiêu.
 • Chiêu W sẽ là kỹ năng được nâng tối đa cuối cùng và R sẽ được nâng theo từng cấp độ của tướng.

Nội tại: Chiến tranh du kích

Khi Teemo đứng yên trong chốc lát sẽ được tàng hình vĩnh viễn. Nếu đứng trọng bụi rậm, Teemo còn có thể tàng hình và di chuyển được. Sau khi hết tàng hình, Teemo sẽ được tăng tốc độ đánh trong 3 giây.

Chiêu Q: Phi tiêu mù

Teemo phun ra một mũi tên độc gây sát thương lên mục tiêu, đồng thời khiến đối thủ bị mù trong vài giây.

Chiêu W: Chạy lẹ

Teemo sẽ được tăng tốc độ chạy khi bị tấn công bởi tướng hoặc trụ. Teemo có thể kích hoạt chiêu này để tăng tốc mà không hề bị ảnh hưởng bởi những đòn đánh trong một thời gian nhất định.

Chiêu E: Bắn độc

Mỗi đòn đánh thường của Teemo sẽ khiến đối thủ bị nhiễm độc và gây sát thương phép trong 4 giây.

Chiêu R: Bẫy độc Noxus

Teemo sẽ ném ra một bẫy nấm độc ra những vị trí xung quanh. Khi kẻ địch dẫm phải sẽ bị làm chậm và gây sát thương theo thời gian.

Mỗi bẫy có thể tồn tại trong 5 phút và cần 1 giây để được tàng hình. Nếu một bẫy được quăng lên một bẫy khác nó sẽ nảy ra cách vị trí tướng 3/4/5 khoảng cách. Teemo cũng chỉ có thể dùng tối đa 3 quả nấm cùng 1 lúc.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Teemo

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Teemo
Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Teemo

Điểm mạnh

 • Có khả năng cấu rỉa tốt và rất khó chịu với những tướng tay ngắn.
 • Có thể chơi được với nhiều bộ trang bị khác nhau như pháp sư, hoặc AD – tốc độ đánh, hoặc đấu sĩ – pháp sư.
 • Có khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt từ Bẫy độc Noxus.
 • Khắc chế được những tướng gây sát thương chủ lực từ đòn đánh thường từ chiêu Q.
 • Có tốc độ chạy nhanh nhờ chiêu W, rất linh hoạt trong lối chơi.

Điểm yếu

 • Không có kỹ năng khống chế cứng.
 • Bẫy nấm sẽ dễ bị phá hủy bởi mắt tím và máy quét.
 • Dễ bị những tướng dồn damage mạnh hạ gục.
 • Không tạo ra nhiều đóng góp trong lúc combat.
 • Sức mạnh phụ thuộc vào trang bị được lên.

Cách chơi Teemo

Với một tướng như Teemo, người chơi sẽ dễ dàng có được lợi thế khi đi đường với những tướng tay ngắn. Bạn có thể farm lính lên cao để ép lane đối thủ.

Cách chơi Teemo
Cách chơi Teemo

Combo Teemo: Với vị tướng này, người chơi chỉ có thể chọn cách đánh cấu rỉa, hạn chế solo Q với đối thủ. Đầu tiên, mọi người nên bắn thường để gây sát thương, tiếp đó là dùng Q để hạn chế đòn đánh của đối thủ, cuối cùng là W để chạy nhanh dụ tướng địch dẫm phải Bẫy độc.

Khi đã đạt được cấp 6, người chơi nên đặt ra nhiều nấm để kiểm soát tầm nhìn và tạo đường lui mỗi khi bị đối thủ truy đuổi để có thể phản công.

Trong lúc giao tranh diễn ra, Teemo nên hạn chế đứng chung với đồng minh để tấn công, thay vào đó nên câu kéo đối thủ để đồng đội có cơ hội hạ gục đối thủ.

Khi đã lên đủ trang bị cần thiết, Teemo có thể đẩy lẻ để ăn trụ và bắt lẻ các mục tiêu, bên cạnh đó cũng có thể đi chung với đồng đội để cấu rỉa đối thủ trong lúc giao tranh.

Cách khắc chế Teemo

Dưới đây là một số thông tin về tướng, trang bị và cách chơi để khắc chế tướng Teemo, mời anh em tham khảo.

Tướng khắc chế Teemo

Người chơi có thể chọn những tướng có khả năng hồi phục và chống chịu tốt để đi đường với Teemo như: Darius, Fiora, Ezreal, Azir, Ekko,…

Tướng khắc chế Teemo mùa 13
Tướng khắc chế Teemo

Trang bị khắc chế Teemo

Giáp tâm linh, Giày thủy ngân và Chùy gai Malmortius sẽ là những trang bị giúp người chơi tăng khả năng chống chịu và hạn chế được sức mạng của Teemo.

Giáp tâm linh
Giáp tâm linh ngân

Giáp tâm linh
Giáp tâm linh

Giày thủy ngân
Giày thủy ngân

Cách chơi khắc chế Teemo

 • Giữ khoảng cách với Teemo khi bị làm mù.
 • Teemo khá yếu trước các sát thủ áp sát mạnh.
 • Nên mua mắt tím và máy quét để dọn nấm của Teemo.

Hy vọng với một vài thông tin từ Tin Hay VIP về bảng ngọc Teemo, cũng như một vài điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp anh em có được trận game hiệu quả hơn khi cầm vị tướng này. Chúc anh em chơi game vui vẻ và có nhiều chiến thắng với Teemo nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật