spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Lillia, cách chơi và lên đồ Lillia mạnh nhất

Bảng ngọc Lillia, cách chơi và lên đồ Lillia mạnh nhất

Nàng tiên hươu Lillia gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò pháp sư đi rừng dựa vào độ cơ động đến từ tốc độ di chuyển. Trong bài viết của tinhayvip.com kỳ này, chúng ta cùng tìm hiểu về lối chơi, cách lên đồ và bảng ngọc Lillia mới nhất.

Bảng ngọc Lillia

Bảng ngọc Lillia Rừng Chinh Phục

Có thể sử dụng bảng ngọc Lillia nhánh chính Chuẩn xác cho khả năng gây sát thương liên tục và lượng hồi phục dồi dào.

Bảng ngọc Lillia Chinh Phục cho khả năng gây sát thương bền bỉ và hồi phục tối ưu.
Bảng ngọc Lillia Chinh Phục cho khả năng gây sát thương bền bỉ và hồi phục tối ưu.
 • Chinh phục: Lillia sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh trúng tướng đối phương sẽ tăng cho cô sức mạnh thích ứng cộng dồn trong vài giây, ở cộng dồn tối đa Lillia được hồi phục dựa trên 8% sát thương cô gây lên tướng địch trong thời gian chinh phục còn hiệu lực.
 • Đắc thắng: Mỗi lần tham gia hạ gục tướng địch Lillia sẽ được hồi lại 1 ít máu và nhận thêm 20 vàng.
 • Kháng hiệu ứng (huyền thoại): Các điểm góp công hạ gục tướng địch, ăn lính, ăn quái tích trữ chuyển thành chỉ số kháng hiệu ứng vĩnh viễn cho Lillia.
 • Nhát chém ân huệ: Kẻ địch là tướng còn thấp máu sẽ nhận thêm sát thương từ Lillia.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp thuật: Bảng ngọc Lillia này chọn thêm ngọc Áo choàng mây cho khả năng tăng tốc độ di chuyển mạnh trong vài giây sau khi sử dụng phép bổ trợ. Thủy thượng phiêu cho phép Lillia tăng tốc độ di chuyển và nhận thêm sức mạnh công kích hoặc sức mạnh phép thuật khi ở địa phận sông.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Lillia Thu thập hắc ám

Bảng ngọc Lillia sử dụng nhánh chính Áp đảo cho khả năng dồn sát thương lớn ở giai đoạn cuối trận.

Bảng ngọc Lillia Áp Đảo có khả năng gây sát thương sốc lớn về cuối trận.
Bảng ngọc Lillia Áp Đảo có khả năng gây sát thương sốc lớn về cuối trận.
 • Thu thập hắc ám: Cho sức mạnh về cuối trận nhờ mỗi lần Lillia tấn công tướng địch còn dưới 50% máu, cô sẽ gây thêm sát thương thích ứng và thu thập 1 linh hồn. Với mỗi linh hồn thu thập được sẽ tăng vĩnh viễn sát thương cho ngọc này.
 • Phát bắn đơn giản: Tướng địch bị Lillia gây hiệu ứng hạn chế di chuyển sẽ bị suy yếu và phải nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây.
 • Thu thập hắc ám: Mỗi điểm tham gia hạ gục của Lillia sẽ tích trữ chuyển thành sức mạnh thích ứng vĩnh viễn cho cô.
 • Thợ săn kho báu: Nhận thêm vàng khi tham gia hạ gục tướng địch lần đầu, con số này tăng thêm ở mỗi lần hạ gục đầu tiên đối với tướng khác.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp thuật: Áo choàng mây cho tác dụng tăng tốc độ di chuyển sau khi dùng phép bổ trợ tương tự như ở bảng ngọc Lillia chinh phục. Ngọc Thủy thượng phiêu tăng sức mạnh phép thuật hoặc sức mạnh công kích cùng với tốc độ di chuyển khi cô đi trên sông.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Lillia

Kết hợp với các bảng ngọc Lillia ở trên, chúng ta cần có cách lên đồ Lillia chuẩn để có thể phát huy tối đa sức mạnh của Nàng Tiên Hươu.

Lên đồ Lillia Rừng

Với bộ trang bị Lillia đi rừng chúng ta sử dụng các món đồ tập trung vào sức mạnh phép thuật và tăng khả năng đánh lâu dài.

Cách lên đồ lillia rừng.

 • Mũ trụ nguyền rủa: Thiêu đốt trong vài giây lên kẻ địch bị Lillia gây sát thương với lượng sát thương bằng 1 phần máu tối đa của chúng. Trang bị này còn tăng sức mạnh phép thuật của bản thân Lillia tỉ lệ thuận với máu cộng thêm của cô.
 • Giày pháp sư: Cộng thêm tốc độ di chuyển và chỉ số xuyên kháng phép.
 • Jak’Sho Vỏ bọc thích nghi: Giao tranh với tướng địch sẽ cộng dồn mỗi giây tăng chống chịu giáp và kháng phép, khi ở cộng dồn tối đa là 8 sẽ phát nổ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh và hồi máu cho Lillia, chỉ số chống chịu tăng được giữ đến khi Lillia rời giao tranh. Sở hữu các trang bị huyền thoại sẽ tăng thêm giáp và kháng phép.
 • Trượng pha lê Rylai: Kỹ năng của Lillia gây sát thương lên kẻ địch sẽ làm chậm chúng.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Lillia có thể kích hoạt trang bị này để rơi vào trạng thái tĩnh, không thể bị chỉ định làm mục tiêu, khi kích hoạt thành công sẽ ngừng nhận sát thương và trạng thái đang phải chịu.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tăng chỉ số sức mạnh phép thuật của Lillia lên thêm 35% trên tổng số.

Lên đồ Lillia Top

Ở đường trên Lillia thường đối đầu với những tướng có sức chống chịu tốt nên trang bị của cô tập trung vào khả năng gây sát thương theo phần trăm máu:

Cách lên đồ lillia top

 • Mặt nạ thống khổ Liandry: Đơn vị trúng chiêu của Lillia chịu sát thương phép thiêu đốt trong vài giây bằng 1 phần máu cộng thêm của chúng. Nội tại thần thoại giúp tăng điểm hồi kỹ năng khi Lillia sở hữu thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày pháp sư.
 • Mũ trụ nguyền rủa.
 • Đồng hồ cát Zhonya.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Tăng xuyên kháng phép lên mục tiêu còn càng nhiều máu hoặc vừa nhận lá chắn trước đó, giảm dần với tướng địch có lượng máu ít.
 • Mũ phù thủy Rabadon.

Cách chơi Lillia

Phép bổ trợ Lillia

 • Lillia chơi ở khu vực rừng không có kỹ năng qua tường nên hãy mang 2 phép bổ trợ Tốc biến + Trừng phạt để gia tăng khả năng gank thành công và tranh đoạt mục tiêu lớn hiệu quả.
 • Ở đường trên cô nàng có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến + Dịch chuyển để có thể đi đường và đảo đường đi gank hiệu quả.

Phép bổ trợ Lillia.

Thứ tự nâng kỹ năng Lillia

Kỹ năng Q – Trượng hoa xoay tròn là kỹ năng chính gây sát thương, dọn lính và quái cho Lillia trong giai đoạn đầu trận, hãy ưu tiên nâng tối đa chiêu thức này trước. Kỹ năng E – Hạt lăn lóc giúp Lillia tăng sát thương trong những pha đi gank ở khoảng cách xa, nâng tối đa sau Q.

Thứ tự nâng chiêu cụ thể từng cấp độ như sau: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng lillia.

Lối chơi Lillia

Lillia sở hữu lối đánh có ra có vào rất hoa mỹ, sử dụng kỹ năng Q trúng kẻ địch để tăng tốc độ di chuyển từ đó thả diều chúng 1 cách khó chịu.

Khi đi gank hãy đoán hướng di chuyển của kẻ địch và tung hạt lăn lóc phù hợp để hạn chế di chuyển chúng giúp pha gank thành công hơn.

Dùng các kỹ năng cơ bản trúng nhiều tướng nhất có thể trước khi dùng chiêu cuối để phát huy tối đa lượng sát thương và khả năng gây hiệu ứng khống chế.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Lillia

Tướng khắc chế Lillia

Những tướng có khả năng dồn sát thương nhanh mạnh và những tướng có độ cơ động cao sẽ khắc chế tốt Lillia trong trận đấu, có thể kể đến như: Jax, Kindred, Evelynn…

Tướng khắc chế Lillia.

Trang bị khắc chế Lillia

Trang bị khắc chế Lillia là những món có khả năng giải thuật và giảm hiệu ứng khống chế như: Đao thủy ngân, Chùy bạch ngân, Giày thủy ngân…

Các trang bị cộng thêm chỉ số kháng phép sẽ tối ưu trong việc giảm bớt sát thương Lillia có thể gây ra: Giáp tâm linh, Chùy gai Malmortius, Giáp thiên nhiên…

Có thể thấy tướng Lillia đòi hỏi người chơi cần có sự luyện tập nhiều mới có thể thành thạo, kết hợp với cách chơi, cách lên đồ và chỉnh bảng ngọc Lillia mà chúng tôi đã chia sẻ tin chắc rằng bạn sẽ có nhiều hơn những trận đấu với vị tướng này.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật