Banner TinHayVIP
Trang chủGameLMHT: Gen.G Doran chia sẻ "không muốn đối đầu với T1"

LMHT: Gen.G Doran chia sẻ “không muốn đối đầu với T1”

Trong một phỏng vấn, Gen.G Doran khẳng định anh không muốn đối mặt với T1 thêm nữa nhưng muốn đối đầu với đội Royal Never Give Up.

Gen.G Doran bày tỏ muốn đối đầu với RNG

Tính từ LCK Mùa Xuân đến khi trận Chung kết LCK Mùa Hè kết thúc, Gen.G và T1 đã thi đấu với nhau tất cả 6 lần trong năm nay. Tỷ số giữa 2 đội hiện đang là 3-3, có thể nói Gen.G và T1 là một cặp kỳ phùng địch thủ ở xứ sở kim chi.

Gen.G Doran bày tỏ muốn đối đầu với RNG

Mới đây, Gen.G Doran đã chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: “Bảng A là bảng nguy hiểm nhất. Ai cũng biết T1 đã chơi tốt. EDward Gaming (EDG) cũng đã chơi tốt trong khi Cloud9 là nhà vô địch của LCS. Nếu vượt qua Vòng Bảng thì 1 trong 3 cái tên này sẽ bị loại. Chính điều đó làm nên sức hấp dẫn của bảng đấu này.”

Gen.G Doran bày tỏ muốn đối đầu với RNG

Ngoài ra, Doran còn bày tỏ rằng mình không muốn đối đầu với T1 khi tuyển thủ này cho biết: “RNG đã chơi tốt và tôi muốn đối đầu với họ. Tôi tò mò về cuộc đối đầu giữa chúng tôi và RNG. Nhưng tôi không muốn đối đầu với T1 nữa đâu, kể cả khi có thể đi tiếp vào các vòng sau. Ở giải đấu này, tôi không muốn đối đầu với T1 nữa.”

Có lẽ Gen.G và T1 đã đối đầu nhau quá nhiều lần ở mùa giải này nên tuyển thủ mới chia sẻ như thế. Dù vậy, khả năng 2 đội này gặp nhau là hoàn toàn xảy ra do được xếp ở 2 bảng đấu khác nhau.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật