spot_img
Trang chủHóngJeff The Killer là ai? Bí mật câu chuyện về Jeff The...

Jeff The Killer là ai? Bí mật câu chuyện về Jeff The Killer

Nếu bạn là người thường xem video kinh dị thì hẳn bạn cũng từng thấy cái tên Jeff The Killer ở đâu đó. Bài viết này sẽ giải thích thêm về nhân vật đáng sợ này.

Jeff The Killer là ai?

Jeff The Killer là một nhân vật Creepypasta, một dạng truyện kinh dị trên mạng xã hội và khiến người đọc ám ảnh. Nếu như nhân vật nữ có momo gây khiếp sợ cho người dùng Internet trên toàn thế giới thì Jeff The Killer chính là phiên bản nam của nhân vật đáng sợ này.

Jeff The Killer là ai?

Trong câu chuyện, Jeff vốn là một cậu học sinh 15 16 tuổi với gương mặt bình thường, nhưng sau tai nạn, gương mặt của cậu bị hủy hoàn toàn, trở thành một gương mặt trắng quá mức, không có màu mắt, có các vết bỏng đen và không hề có nụ cười.

Sau tai nạn, cậu thực sự trở thành một kẻ sát nhân hàng loạt cực kì khét tiếng. Cậu thường lẻn vào nhà các nạn nhân và thì thầm với mục tiêu của mình rằng “Đi ngủ đi” trước khi giết họ chính là phong cách của Jeff the Killer.

Nguồn gốc của Jeff The Killer

Jeff The Killer được biết đến là một trong những truyền thuyết thành thị kinh dị vô cùng đáng sợ từng được rất nhiều người truyền tai nhau. Jeff dần phổ biến hơn từ một video có tên NNN臨時放送, được đăng tải lên mạng xã hội vào tháng 8/2007.

Có nhiều nguồn khác nhau cho rằng nhân vật này là một phụ nữ. Tuy nhiên, một số nơi cho rằng nhân vật này là nam. Jeff the Killer được biết đến là kẻ không có mũi, không có tròng đen và có cái miệng khổng lồ. Cùng với khuôn mặt đe dọa là một mối đe dọa khiến người khác ớn lạnh và sợ hãi.

Đặc điểm của Jeff The Killer

Đến hiện tại, có nhiều thông tin cho rằng nhân vật này là phụ nữ, và ở một số nơi khác lại cho rằng là nam.

Điểm đặc biệt là nhân vật này được miêu tả là người không có mũi, không có tròng mắt và miệng rộng. Ngoài gương mặt dữ tợn, nhân vật này còn khiến người khác rùng mình, sợ hãi bằng những lời đe dọa đáng sợ.

Jeff The Killer là ai?

Jeff The Killer phổ biến như thế nào?

Video đầu tiên về Jeff trên mạng xã hội vào năm 2007 đạt được 1,7 triệu lượt xem vào tháng 10/2019.

Bên cạnh đó, vào ngày 3/10/2008, Youtuber Sesseur đăng tải một video creepypasta được xây dựng dựa trên nhân vật và được hơn 700.000 lượt xem sau 8 năm.

Loạt ảnh Jeff The Killer kinh dị 

Jeff The Killer

Loạt ảnh Jeff The Killer kinh dị 

Loạt ảnh Jeff The Killer kinh dị 

Loạt ảnh Jeff The Killer kinh dị 

Loạt ảnh Jeff The Killer kinh dị 

Loạt ảnh Jeff The Killer kinh dị 

Loạt ảnh Jeff The Killer kinh dị  Jeff The Killer

Jeff The Killer Jeff The Killer

Jeff The Killer

Jeff The Killer

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật