Banner TinHayVIP
Trang chủHóngHan Ye Seul khởi kiện YouTuber, người đã nói cô làm gái...

Han Ye Seul khởi kiện YouTuber, người đã nói cô làm gái mại dâm và “ngủ với một gã béo”

Nữ diễn viên Han Ye Seul người Hàn Quốc đã chính thức khởi kiện YouTuber Kim Yong Ho – người dẫn kênh Viện Garo Sero – phát ngôn sai sự thật nhằm hạ bệ cô.

Han Ye Seul là ai?

Là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc, Ye Seul bắt đầu dấn thân vào con đường sự nghiệp vào năm 2001 qua cuộc thi Siêu mẫu của đài SBS. Tiếp theo đó, cô nổi tiếng nhờ đóng vai chính các bộ phim như Nonstop 4, Cặp đôi kỳ lạ, Sản sinh mỹ nữ, Cô nàng đào mỏ, Canh bạc nghiệt ngã, Tuyết có rơi đêm Giáng sinh, Lượm nhặt tình yêu …

Han Ye Seul nuột nà
Han Ye Seul chân dung

Han Ye Seul thần thái

Han Ye Seul gợi cảm

Han Ye Seul chính thức kiện người đã nói cô “ngủ với một gã béo ị”

Vừa qua, trên khắp diễn đàn mạng xã hội Kim Yong Ho và Viện Sero Garo đã tung tin vu khống Ye Seul là gái điếm, bán dâm. Cụ thể là họ đã tung tin đồn rằng cô nàng ngủ với “một gã béo ị” khi vừa đăng quang siêu mẫu. Theo đó, người đàn ông này đã xác nhận qua đêm cùng cô, khen cô nàng thật tuyệt vời và biết cách chiều chuộng đàn ông.

Han Ye Seul nóng bỏng

Han Ye Seul sexy
Han Ye Seul thanh lịch

Ngay lập tức, đại diện pháp lý phía Han Ye Seul đã có hành động phản công, tuyên bố sẽ đưa đơn khiếu nại pháp lý về tội phỉ báng nhằm hạ bệ người khác của Kim Yong Ho trên kênh YouTube và các kênh lan truyền thông tin sai lệch này.

Theo thông tin của các phóng viên đang săn lùng tin tức về Ye Seul, nữ diễn viên đã mạnh mẽ công khai thách thức với người đàn ông này trên Instagram. Cô nàng đã đăng một bài viết với lời văn rất mỉa mai, đề cập đến những lời nói sai sự thật của Kim Yong Ho nhằm vu khống mình. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ 1 bức ảnh thần thái cùng với dòng trạng thái: ” Này ông chú Kim Yong Ho kia ơi, ông đã sẵn sàng đối chấp với tôi chưa? Chú định dùng những lời nói kia nhằm hạ bệ cuộc đời tôi à? Tôi đang nôn nóng chờ đợi phản hồi từ chú đây”

Han Ye Seul tung ảnh “mát mẻ” cùng bạn trai đi đến đảo Jeju

Nhiều tin đồn cho rằng bạn trai của Ye Seul từng làm trai bao tại một quán bar và cả hai nên duyên tại đó. Tuy nhiên Ye Seul phủ nhận và nói bạn trai hiện đang là nhân viên trong công ty của cô và anh đang vận hành công việc kinh doanh.

Han Ye Seul

Han Ye Seul và bạn trai

Han Ye Seul khẳng định sẽ tiếp tục tìm ra chân lý, giải quyết mọi tin đồn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cô. Cô nàng cũng mong rằng những người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ cô, các cộng sự đã từng hợp tác với cô cũng sẽ tiếp tục làm việc và cô yêu tất cả mọi người.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật