spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiT1 thêm phụ đề tiếng Việt cho kênh Youtube, các tuyển thủ...

T1 thêm phụ đề tiếng Việt cho kênh Youtube, các tuyển thủ nịnh nọt SofM để leo rank

T1 bất ngờ thêm phụ đề tiếng Việt vào kênh Youtube của Faker, các tuyển thủ đang nịnh nọt SofM để leo rank dễ dàng. Đó là những tin tức về cộng đồng LMHT mà TinhayVIP.com sẽ mang đến bạn hôm nay!

Kênh Youtube của T1 Faker bất ngờ thông báo thêm phụ đề tiếng Việt

Vào sáng hôm nay (23/6), T1 Esports bất ngờ đăng tải thông báo sẽ bổ sung thêm phụ đề tiếng Việt cho các video được đăng tải trên Kênh Youtube chính thức của Faker:

“T1 xin trân trọng thông báo đến toàn thể fan ở Việt Nam. Từ ngày 26 tháng 6, kênh Faker sẽ thêm phụ đề tiếng Việt. Rất mong các bạn quan tâm theo dõi”.

Kênh Youtube của Faker bất ngờ thông báo thêm phụ đề tiếng Việt

Được biết, đây là tên kênh Youtube chính thức của tuyển thủ Faker. Nội dung được đăng tải lên kênh liên quan đến những pha highlight trong các giải đấu cũng như riêng tuyển thủ Faker. Ngoài ra còn có một số tình huống thú vị khi livestreams hay các chương trình ngoài lề.

Với việc thêm vào phụ đề Tiếng Việt trên kênh, kênh Youtube đang giúp cho các fan của mình tại Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận nội dung yêu thích hơn. Điều này cũng chứng tỏ rằng, số lượng người xem LMHT chỉ riêng kênh này rất cao, khiến cho ngay cả người quản lý truyền thông T1 cũng phải để mắt đến. 

Về phía người xem, fan Faker đều cảm thấy rất thích thú sau khi nước đi vô cùng hợp lý này, bởi vì từ trước đến nay, họ vẫn luôn bị cản trở bởi sự bất đồng ngôn ngữ trong việc theo dõi thần tượng.

Các tuyển thủ khác đang “nịnh nọt” SofM để giúp họ leo rank dễ dàng

SofM là người chơi đang rất được lòng các tuyển thủ của đội khác trên toàn thế giới trong những trận đấu rank với một lý do vô cùng đặc biệt, đó là… nhàn.

Như bao người chơi khác, khi không thi đấu SofM sẽ bắt đầu luyện tay bằng cách leo rank ở nhiều máy chủ khác nhau. Nhờ vào khả năng đi được mọi lane và độ thông thạo cao đối với mọi con tướng trong LMHT, SofM hầu như bắt thóp trước được các bước di chuyển của kẻ địch với vị trí đi rừng. 

Tuyển thủ Doinb đã có một số lần chơi cùng SofM và anh nhận xét rằng: Nếu bạn muốn chơi game một cách thư giãn mà còn được lên rank, hãy chung đội với SofM. Qua lời nhận xét trên của nhà cựu vô địch, có thể thấy rằng kỹ năng của SofM chẳng hề thua kém ai và cũng gián tiếp nói rằng SofM chính là chiếc máy kéo rank “free”.

Các tuyển thủ khác đang “nịnh nọt” SofM để giúp họ leo rank dễ dàng

Gần đây, đã có một tuyển thủ khác có dịp chơi cùng với SofM trong xếp hạng, đó chính là người chơi đường trên của DK – Khan. Ngay khi chỉ vừa vào game, Khan đã gõ họ tên thật của SofM lên kênh chat nhằm để động viên cậu: ”Lê Quang Duy! Hãy gánh anh trận này nhé!”

Ngay lập tức, kênh chat trên livestream của SofM gần như bùng nổ, nhiều fan hâm mộ tỏ ra thích thú cho rằng Khan đang cố học theo bài cũ của Doinb, cố gắng nịnh nọt siêu sao đi rừng gánh mình trận này để có được một chiến thắng dễ dàng.

Gần đây, đã có một tuyển thủ khác có dịp chơi cùng với SofM trong xếp hạng, đó chính là người chơi đường trên của DK - Khan

Và không phụ lòng tin giao phó, SofM nhanh kết thúc ván đấu nhanh chóng bằng con bài Diana gánh team, với tỷ số KDA là 11/3/9. Trước khi trận đấu kết thúc, Khan còn không quên chat all để gáy tên Lê Quang Duy thêm một lần nữa.

Đó là tất cả những tin tức nóng hổi trong cộng đồng LMHT những ngày vừa qua. Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật thêm những tin tức mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật