Banner TinHayVIP
Trang chủHóngĐoan Minh cô gái tai tiếng có 12 mối tình sau show...

Đoan Minh cô gái tai tiếng có 12 mối tình sau show hẹn hò bất ngờ đăng đàn PR app S.E.X

Cô gái tai tiếng nhất năm Đoan Minh trở thành làn sóng cực hot của dân mạng với những phát ngôn trong show hẹn hò. Lợi dụng sự nổi tiếng không mấy tích cực của mình cô nàng ngay lập tức tranh thủ quảng cáo app s.e.x.

Đoan Minh đăng bài quảng cáo app s.e.x

Đoam Minh

Cô gái công khai 12 mối tình ngay trên show hẹn hò có lẽ không ai là không biết đến. Tuy nhận nhiều tai tiếng không mấy tích cực nhưng trái ngược với cách cư xử của những người cùng cảnh ngộ là khóa tài khoản cá nhân hay giữ im lặng cho qua,…. thì Đoan Minh lại giữ hoạt động tích cực của mình trên trang cá nhân.

quảng cáo app sex

Không những thế gần đây nhất cô nàng còn công khai quảng cáo app s.e.x trên trang cá nhân. Theo đó đường link mà cô nàng cung cấp không được google cấp phép muốn sử dụng phải làm theo hướng dẫn. Ngoài ra trang còn chứa nhiều hình ảnh mát mẻ với câu slogan “Ứng dụng đa năng đầu tiên trên thế giới. Mỹ nữ livestream – video trực tiếp”. Bài viết khiến các netizen đồng loạt phản ứng gay gắt.

Không những thế gần đây nhất cô nàng còn công khai quảng cáo app s.e.x trên trang cá nhân. "Ứng dụng đa năng đầu tiên trên thế giới. Mỹ nữ livestream - video trực tiếp"

Bạn là con gái, mà bạn lại đi quảng cáo công khai app khoe thân của con gái rồi bảo các anh vào đây kiếm người yêu. Bạn làm sao vậy?

Đây là app sex, app lậu không chính thức, mọi người đừng tải về nhé.

Muốn mượn nước đẩy thuyền hay gì?

Hot girl facebook mang tai tiếng sau show hẹn hò

avatar facebook của cô nàng

Đoan Minh được chú ý sau loạt phát ngôn trong show hẹn hò. Em biết nấu cơm nhưng em sẽ không nấu cho bạn trai ăn. Nếu nhà bạn trai có cha mẹ người thân bệnh tật thì em sẽ kiếm người khác. Bạn trai phải cho em tiền mua đồ, đầu tư chứng khoán, du lịch. Không những thế cô nàng còn gây sock khi khiến dân mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc trên face và trên chương trình thực tế.

ảnh cô nàng đăng
ảnh từ fb Đoan Minh
khi cô nàng còn để tóc dài
ảnh vài năm trước
nhan sắc trong show hẹn hò
nhan sắc qua camera trường quay

Bên cạnh những châm ngôn sống gây sốc và bài đăng app s.e.x gây tranh cãi. Hot girl tai tiếng show hẹn hò còn từng chia sẻ bị nhắn tin chụp ảnh mát mẻ với giá 100 triệu mỗi bức. Cao thủ không bằng tranh thủ tiếp đến cô nàng sẽ sử dụng hình ảnh để làm gì đây?

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật