spot_img
Trang chủCông nghệHacker phát hiện "Chế độ Elon" trên xe tự lái Tesla

Hacker phát hiện “Chế độ Elon” trên xe tự lái Tesla

Hacker tìm thấy “Chế độ Elon” bí mật trong phần mềm của xe Tesla, chế độ này cho phép người tài xế có thể lái xe rảnh tay khi ngồi trên xe.

Hacker thử nghiệm “Chế độ Elon” đạt kết quả rất tốt

Một hacker có tên là @greentheonly đã phát hiện một tính năng ẩn trên xe Tesla được đặt tên là “Chế độ Elon”. Trước đó, một hacker ẩn danh đã đào sâu vào mã nguồn của xe trong nhiều năm và tìm thấy được cách Tesla khóa ghế chỉnh điện, camera trung tâm trong mẫu xe Model 3 trước khi nó được kích hoạt chính thức.

Kết quả thử nghiệm “Chế độ Elon” của hacker rất tốt

Hacker @greentheonly đã mạo hiểm thử nghiệm hệ thống khi kích hoạt “Chế độ Elon” và đăng một số cảnh quay sơ bộ về hành động này, chứng minh tính năng này là thật.

Kết quả thử nghiệm “Chế độ Elon” của hacker rất tốt

Theo đó, @greentheonly nhận thấy chiếc xe không cần bất kì sự chú ý nào từ tài xế khi sử dụng phần mềm Tự lái hoàn toàn (FSD) của Tesla. Tuy FSD là hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến dựa trên tầm nhìn của Tesla đang ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng người dùng có thể đăng ký sử dụng phần mềm này với mức phí 15.000 USD.

Kết quả thử nghiệm “Chế độ Elon” của hacker rất tốt

Hiện nay, rất nhiều chủ sở hữu xe Tesla than phiền về các vấn đề liên quan tới phần mềm tự lái của hãng xe. Thế nhưng, qua bài kiểm tra kéo dài gần 1.000 km của @greentheonly trên Chế độ Elon, người này không tìm thấy vấn đề nào như vậy.

Nếu “Chế độ Elon” được ra mắt, chắn hẳn nhiều người sở hữu xe điện của Tesla sẽ vô cùng hào hứng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật