Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệFacebook gặp lỗi lặp lại tin cũ trên trang chủ

Facebook gặp lỗi lặp lại tin cũ trên trang chủ

Sáng ngày 1/1, Facebook nhận được nhiều phản hồi của khách hàng về việc lỗi trên trang chủ của ứng dụng.

Bảng tin Facebook không được cập nhật bài mới

Vào sáng 1/1, nhiều người Facebook phản hồi về vấn đề trên trang chủ của nền tảng trên di động. Cụ thể, nội dung trên ứng dụng không được cập nhật và người dùng phải xem lại những tin cũ của bạn bè đăng tải từ đêm trước.

Theo đó, số lượng chỉ trích Facebook App trên trang báo lỗi Down Detector cũng tăng đột biến.

Bảng tin Facebook không được cập nhật bài mới

Một người dùng cho biết trang chủ của mình chỉ lặp lại các bài đăng cũ, xuất hiện từ nhiều giờ trước và không được cập nhật những tin tức mới từ bạn bè hay fanpage có theo dõi. Hơn nữa, khi kéo đến cuối trang, Facebook không hiện thêm bài đăng nữa.

Bảng tin Facebook không được cập nhật bài mới

Tuy nhiên, một nguồn cấp tin khác của mạng xã hội là Feed ( tách biệt với Home) vẫn hoạt động bình thường. Những bài đăng mới từ bạn bè, hội nhóm hoặc fanpage có theo dõi vẫn được hiện lên đầy đủ khi truy cập vào mục này của ứng dụng.

Bảng tin Facebook không được cập nhật bài mới

Được biết, Home và Feed là một nỗ lực của Facebook trong năm 2022 để làm mới ứng dụng, hiển thị nhiều quảng cáo hơn. Tuy nhiên, thay đổi này không được người dùng đón nhận.

Nhiều phản hồi tiêu cực xuất hiện từ khi Feed thay đổi. Đồng thời, lỗi cho phần bảng tin cũng liên tục xuất hiện, như hồi cuối tháng 8/2022, bảng tin của người dùng toàn là các bài đăng rác và tình trạng này kéo dài trong nhiều giờ mà Facebook không giải quyết.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật