Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệMeta sa thải hơn 11.000 nhân viên, Mark Zuckerberg gửi lời xin...

Meta sa thải hơn 11.000 nhân viên, Mark Zuckerberg gửi lời xin lỗi

Sau Twitter, Meta thông báo sa thải 13% nhân viên đang làm việc trong 3 nền tảng xã hội thuộc quản lý của công ty là Facebook, Instagram và WhatsApp.

CEO Meta xin lỗi những nhân việc bị thôi việc

Vào ngày 9/11, CEO Meta, Mark Zuckerberg đã gửi mail đến các nhân viên công ty với nội dung như sau: “Hôm nay, tôi chia sẻ một số thay đổi khó khăn nhất công ty đã thực hiện trong lịch sử Meta”.

CEO Meta xin lỗi những nhân việc bị thôi việc

Bên cạnh thông báo sẽ thôi việc 11.000 nhân viên, Zuckerberg chia sẻ thêm về việc thực hiện các bước cải tiến công ty trong tương lai, trở thành một doanh nghiệp gọn gàng hơn và hiệu quả hơn.

CEO Meta xin lỗi những nhân việc bị thôi việc

CEO này còn bày tỏ: “Tôi đã sai, tôi xin chịu trách nhiệm về điều đó. Đây là khoảnh khắc đáng buồn và không có cách nào tránh khỏi. Với những người sắp rời đi, tôi muốn cảm ơn vì tất cả những gì họ đã dành cho nơi này.

Những nhân viên bị ảnh hưởng sẽ nhận 16 tuần lương cộng với hai tuần bổ sung cho mỗi năm làm việc. Công ty cũng sẽ trả bảo hiểm y tế cho họ trong 6 tháng.”

CEO Meta xin lỗi những nhân việc bị thôi việc

Trong quá trình đối phó với suy thoái kinh tế toàn cầu và các nhà quảng cáo đang kiềm chế chi tiêu, hàng loạt công ty công nghệ có tên tuổi lớn đã đóng băng tuyển dụng, thậm chí cho thôi việc hàng trăm, hàng nghìn nhân viên. Điển hình như gần đây nhất là nền tảng Twitter cũng đã sa thải hơn 3.700 nhân viên.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật