spot_img
Trang chủCông nghệElon Musk tuyên bố trải nghiệm với Twitter đã được cải thiện

Elon Musk tuyên bố trải nghiệm với Twitter đã được cải thiện

Elon Musk cho biết hầu hết người dùng Twitter thông thường đồng ý trải nghiệm với Twitter đã được cải thiện tại hội nghị VivaTech.

Elon Musk cho rằng Twitter có “tác động ăn mòn” với xã hội

Từ khi Elon Musk chính thức tiếp quản Twitter, mạng xã hội này đã phải trải qua nhiều sự thay đổi, từ cách xác minh danh tính người dùng, dấu tick xanh tới các gói dịch vụ trả phí.

Elon Musk đã thực hiện liên tiếp các đợt sa thải nhân viên của nền tảng, dẫn đến vấn đề kỹ thuật của Twitter từng gặp nhiều vấn đề. Theo đó, định giá của Twitter ngày càng giảm nên dấu tick xanh lam sẽ chỉ xác minh người đăng kí tích cực của Twitter Blue và đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện của nền tảng.

Elon Musk cho rằng Twitter có "tác động ăn mòn" với xã hội

Tuy nhiên, tại hội nghị VivaTech diễn ra tại Paris ngày 16/6, vị tỷ phú tuyên bố rằng đa số người dùng Twitter thông thường sẽ đồng ý rằng trang web và trải nghiệm mạng xã hội với Twitter đã được cải thiện.

Theo Elon Musk, Twitter đang có “tác động ăn mòn” đối với xã hội và đây cũng là lý do tại sao ông mua lại công ty.

Elon Musk cho rằng Twitter có "tác động ăn mòn" với xã hội

Từ tháng 10/2022, doanh thu quảng cáo của Twitter giảm 50%. Mới đây, vị tỷ phú này đã thuê Linda Yaccarino đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành với hy vọng vị CEO mới có thể thu hút các nhà quảng cáo đến với nền tảng.

Elon Musk cho rằng Twitter có "tác động ăn mòn" với xã hội

Ngoài ra, hai giám đốc điều hành thuộc bộ phận Kiểm duyệt nội dung của Twitter vừa từ chức trong khoảng thời gian gần đây, cũng là một vấn đề mà nền tảng đang phải đối mặt.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật