spot_img
Trang chủCông nghệElon Musk sắp thành lập hội đồng kiểm duyệt trên Twitter

Elon Musk sắp thành lập hội đồng kiểm duyệt trên Twitter

Mới đây, Elon Musk cho biết sẽ thành lập hội đồng kiểm duyệt, đa dang quan điểm trên nền tảng xã hội Twitter vào thời gian tới.

Elon Musk còn có kế hoạch thu phí trên Twitter

Tỷ phú Elon Musk cho biết Twitter sẽ thành lập hội đồng kiểm duyệt “với các quan điểm đa dạng rộng rãi” và hiện “chưa có quyết định nội dung quan trọng hoặc hay quyết định khôi phục tài khoản nào” được đưa ra trước khi họp hội đồng, theo Sky News.

Elon Musk còn có kế hoạch thu phí trên Twitter

Ngay sau khi hoàn toàn thâu tóm Twitter vào ngày 28/10, vị tỷ phú này đã sa thải hàng loạt giám đốc cấp cao của nền tảng này.

Trước đó, Musk nói sẽ đại tu nền tảng “Con chim xanh” qua việc xóa các tài khoản giả mạo, đảm bảo nền tảng sẽ trở thành nơi mà “một loạt các niềm tin có thể được tranh luận một cách lành mạnh”.

Elon Musk còn có kế hoạch thu phí trên Twitter

Đáng chú ý, trong số những người bị “cấm cửa” trên Twitter có Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhiều người dự đoán ông sẽ được khôi phục tài khoản vì Musk từng nói đây là lệnh cấm “sai lầm”, “sai trái về mặt đạo đức” vào đầu năm nay.

Elon Musk còn có kế hoạch thu phí trên Twitter

Tuy nhiên, vị tỷ phú này vẫn đảm bảo với các nhà quảng cáo rằng Twitter sẽ không trở thành “địa ngục miễn phí cho tất cả mọi người, nơi có thể nói bất cứ điều gì mà không có hậu quả”.

Theo Reuters, Elon Musk từng chia sẻ với các nhà đầu tư rằng sẽ triển khai kế hoạch thu phí trên Twitter để giảm sự phụ thuộc vào quảng cáo, cho phép người tạo nội dung kiếm tiền và cho phép thanh toán.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật