Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệTwitter sẽ tính phí 8 USD/tháng với người dùng "tích xanh"

Twitter sẽ tính phí 8 USD/tháng với người dùng “tích xanh”

Vào ngày 1/11, tỷ phú Elon Musk thông báo sẽ thu phí 8 USD/tháng với tài khoản Twitter có “tích xanh”.

Nhà quảng cáo hoang mang về tương lai của Twitter

Trong một bài đăng gần đây của tỷ phú Elon Musk, ông đã khẳng định rằng, “Quyền lực dành cho người dân, còn tích xanh thì 8 USD/tháng”, đồng thời cho biết, mức phí sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào “quốc gia và sức mua tương ứng”.

Nhà quảng cáo hoang mang về tương lai của Twitter

Ngoài ra, vị tỷ phủ này cũng chia sẻ rằng tài khoản Twitter có “tích xanh” sẽ được ưu tiên trong các phản hồi, đề cập và tìm kiếm, đồng thời có thể đăng video và tệp âm thanh với thời lượng dài hơn, được giảm 50% số quảng cáo hiển thị…

Nhà quảng cáo hoang mang về tương lai của Twitter

Một cuộc thăm dò ý kiến cũng được tổ chức sau thông báo này, được biết có hơn 80% người dùng Twitter tham gia cuộc thăm dò này cho biết sẽ không chi tiền cho dịch vụ “tích xanh” này, có khoảng 10% chia sẻ rằng họ sẵn sàng trả nếu mức phí là 5 USD/tháng.

Nhà quảng cáo hoang mang về tương lai của Twitter

Sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter với giá 44 tỷ USD vào tuần trước, ông đã lập tức sa thải Giám đốc điều hành và một loạt lãnh đạo hàng đầu khác trong ban quản trị Twitter, chuyện này khiến nhiều nhà quảng cáo cảm thấy hoang mang về các chính sách sắp tới của nền tảng mạng xã hội này.

Elon Musk “khịa” người dùng cứ chê phí thu của Twitter

Được biết, trước khi Elon Musk thông báo việc Twitter tính phí 8 USD/tháng với tài khoản có “tích xanh”, ông từng đưa giá là 20 USD. Thời điểm đó, rất nhiều người dùng đã ý kiến giá này quá mắc, không hợp lý, nhưng đến khi CEO Tesla chốt phí thu là 8 USD thì người dùng vẫn tiếp tục chê mức giá này.

Elon Musk "khịa" người dùng cứ chê phí thu của Twitter

Trước những ý kiến của người dùng Twitter, vị tỷ phủ này có màn đáp trả vô cùng hài hước khi đăng một bức ảnh chế nhằm cà khịa người dùng khi uống một ly Starbuck 8$ trong 30 phút với việc trả 8$ để sử dụng một tài khoản có tích xanh và được hưởng nhiều quyền lợi trong 30 ngày. Bức ảnh này của Musk khiến dân mạng “cười ngất” vì ông khịa quá chuẩn.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật