Banner TinHayVIP
Trang chủHóngElon Musk đăng ảnh chế cười hả hê khi nghe tin Twitter...

Elon Musk đăng ảnh chế cười hả hê khi nghe tin Twitter kiện mình  

Biết tin Twitter đòi kiện mình, Elon Musk liền đăng ảnh chế bản thân lên trang twitter cá nhân để chế giễu lại khiến dân tình bật cười vì “độ lầy” của ông.

Elon Musk chế giễu Twitter bằng ảnh chế

Elon Musk chế giễu Twitter bằng ảnh chế của mình

Tuần trước, tỷ phú Elon Musk thông báo sẽ ngừng thương vụ mua lại Twitter với 44 tỷ USD  Lý do đưa ra là Twitter cho ông biết đúng về tình hình tài khoản giả mạo đang có trên nền tảng này.

Đại diện bên Twitter, Bret Taylor cũng thẳng thắn tuyên bố rằng hội đồng quản trị của công ty sẽ có các hành động pháp lý chống lại Musk. Đáp trả về hành động của Twitter, Musk đã đăng ảnh chế của bản thân lên trang cá nhân và nhận được hơn 1 triệu tim.

Elon Musk chế giễu Twitter bằng ảnh chế của mình

“Họ từng khẳng định rằng tôi không thể mua lại Twitter. Sau đó, họ không muốn tiết lộ các thông tin về những tài khoản giả mạo trên nền tảng. Bây giờ, họ lại muốn ép tôi mua Twitter tại tòa án. Và họ sẽ phải tiết lộ thông tin về tài khoản giả mạo trước tòa”, Musk chú thích bên cạnh những tấm hình đang cười “rạng rỡ” của ông.

Theo quan điểm của các chuyên gia pháp lý, Elon Musk sẽ khó xử lý vụ việc dễ dàng nếu đưa ra tòa. Thay vào đó, vị CEO có thể phải đối mặt với cuộc chiến pháp lý kéo dài nhiều tháng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật