Banner TinHayVIP
Trang chủHóngElon Musk "lật kèo" dừng kế hoạch mua lại Twitter

Elon Musk “lật kèo” dừng kế hoạch mua lại Twitter

Tỷ phú Elon Musk đã chính thức tuyên bố hủy bỏ thương vụ tỷ đô của mình với Twitter và cho rằng Twitter đã lừa ông và đội ngũ của mình về vấn đề vận hành trong nền tảng.

Twitter không muốn hủy thương vụ với Elon Musk?  

Twitter không muốn hủy thương vụ với Elon Musk

Kể từ khi thông tin Elon mua lại Twitter được công khai, tỷ phú người Mỹ đã thông báo việc khắc phục sự cố bot của nền tảng này là một trong những ưu tiên hàng đầu của ông khi bắt đầu điều hành.

Tuy nhiên sau đó không lâu, Musk đã bày tỏ thái độ không hài lòng về “cách làm việc” của ban quản trị Twitter. Mới đây, ông cũng đã thông báo trên Twitter của mình về việc chấm dứt hợp đồng mua lại nền tảng MXH lâu năm này. 

Twitter không muốn hủy thương vụ với Elon Musk

Hiện tại, đại diện pháp lý từ tỷ phú Elon Musk cáo buộc nền tảng MXH này đã không cung cấp “thông tin đầy đủ hoặc sử dụng được” “Twitter đã không tuân thủ các nghĩa vụ theo hợp đồng của mình.” 

Bret Taylor, chủ tịch HĐQT Twitter chính thức thông báo rằng rằng thương vụ mua bán này đã được kết thúc theo các điều khoản ban đầu đã được thỏa thuận giữa hai bên. 

Nhiều ý kiến cho rằng việc Elon Musk rút khỏi thương vụ là điều hiển nhiên. Khi vừa xuất hiện tin đồn, các chuyên gia trong lĩnh vực đã cảnh báo rằng các cuộc tấn công công khai của Elon Musk nhằm vào Twitter là một âm mưu. 

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật