Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệElon Musk và Twitter gặp nhiều bất đồng khiến thương vụ 44...

Elon Musk và Twitter gặp nhiều bất đồng khiến thương vụ 44 tỷ đô có nguy cơ sụp đổ

Sau ngày tuyên bố sẽ mua lại Twitter, Elon Musk mới đây đã gửi tối hậu thư cho Twitter, cho rằng thương vụ 44 tỷ đô sẽ có nguy cơ tan vỡ. 

Elon Musk gặp nhiều bất đồng trong thương vụ 44 tỷ đô

Cách đây 2 tháng, Elon Musk đã thông báo rộng rãi việc sẽ mua lại Twitter nhưng dường như tỷ phú này vẫn chưa đưa ra cụ thể được những gì mình thật sự mong muốn.

Thế nhưng mới đây, tỷ phú kiêm CEO của Tesla đã gửi tối hậu thư cho Twitter. Ông cho biết nếu như Twitter không thể cung câp những dữ liệu về các tài khoản giả mạo thì thương vụ bạc tỷ – 44 triệu đô la sẽ có nguy cơ bị hủy bỏ.

tỷ phú Elon Musk

Trong đó, luật sư của Elon Musk cũng cho rằng Twitter đang cố gắng che giấu nhiều dữ liệu liên quan đến thông tin khách hàng. Ngoài ra, phía tỷ phú này cũng cho rằng không ngoại trừ ông sẽ mua lại Twitter với giá thấp hơn thỏa thuận (thấp hơn 44 tỷ).

tỷ phú Elon Musk gặp nhiều bất đồng với Twitter

Thế nhưng bên pháp lý của Twitter cũng cho rằng Elon cũng đã nhiều lần vi phạm thỏa thuận giữ kín thông tin. Đó là lí do mà nhiều bài viết tiêu cực trên mạng xã hội là về thương vụ này.

Elon Musk thông báo mua lại Twitter

Elon Musk và Twitter cũng đang  thực hiện quá trình chuyển giao nhưng vẫn chưa ấn định ngày hoàn thành. Theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật