spot_img
Trang chủHóngNhững dự đoán chuẩn xác của bộ phim The Simpsons tiên tri

Những dự đoán chuẩn xác của bộ phim The Simpsons tiên tri

Mới đây, một lần nữa những dự đoán trong bộ phim The Simpsons tiên tri lại một lần nữa trở thành sự thật khiến khán giả rùng mình.

Bộ phim The Simpsons tiên tri và những dự đoán chuẩn xác

Đoạn phim The Simpsons tiên tri nằm trong tập phim thứ 10 của mùa 17, được phát sóng vào năm 2006, có tựa đề “Homer’s Paternity Coot” (tạm dịch: Tình cha con của Homer).

The Simpsons tiên tri ” là bộ phim hoạt hình nổi tiếng trên đài truyền hình Fox Network từ những năm 1989. Điều đáng nói ở đây là rất nhiều các sự kiện trong bộ phim này đã “tiên tri” chính xác những sự kiện trong đời thực trước hàng chục năm.

Những dự đoán chuẩn xác của bộ phim The Simpsons tiên tri Bộ phim The Simpsons tiên tri và những dự đoán chuẩn xác

Cụ thể, trong tập phim “Bart to the Future” được lên sóng vào năm 2000, xuất hiện cảnh em gái Lisa Simpson trở thành Thủ Tướng mới của nước Mỹ với hình tượng khá giống với cựu Ngoại Trưởng Mỹ Hillary Clinton. Và Lisa Simpson đã phát biểu rằng: “Như các vị đã biết đấy, chúng ta đã được thừa hưởng một ngân quỹ khổng lồ từ cựu Tổng thống Donald Trump”.

Những dự đoán chuẩn xác của bộ phim The Simpsons tiên tri

Vào năm 2000, Donald Trump được biết đến như một ngôi sao truyền hình và năm 2016 ông thực sự đã trở thành tổng thống Mỹ ở tuổi 70, đây là một điều mà không ai có thể tin được.

Tiên đoán về đại dịch Corona cách đây 27 năm, đó là dịch cúm do một loại virus từ loài mèo lan truyền khắp nơi. Biểu hiện của bệnh “cúm mèo” đó chính là ho, sốt cao, khó thở… Bệnh này có thể lây và con người không đeo khẩu trang dẫn đến dịch bệnh ngày càng lan rộng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật