spot_img
Trang chủHóngPublic sex là gì? Làm tình nơi công cộng có vi phạm...

Public sex là gì? Làm tình nơi công cộng có vi phạm pháp luật không?

Tại sao xu hướng public sex lại phát triển nhanh đến vậy và hành vi này liệu có bị xử lý vi phạm pháp luật không?

Public sex là gì?

Public sex là thuật ngữ ám chỉ những hành vi tình dục ở các mức độ khác nhau ở nơi công cộng một cách công khai hoặc lén lút.

Nơi công cộng ở đây mô tả khu vực có thể trong tầm quan sát hoặc đi lại của những người xung quanh như công viên, nhà vệ sinh công cộng, trong xe, trung tâm thương mại, sân sau nhà, sân thượng, tàu, bãi biển, hồ bơi, bên cửa sổ mở tại nhà,…

Public sex là gì? 1

Trong tiếng nhật làm tình nơi công cộng được gọi là 青姦 hay あおかん – Aokan. Đây cũng là một thuật ngữ 18+ phổ biến trong các phim người lớn Nhật Bản.

Theo nhiều khảo sát chỉ ra rằng xu hướng quan hệ tình dục công cộng phổ biến nhất ở các nước châu Âu (Na Uy, Hy Lạp, Thụy Điển,…), khu vực Mỹ La Tinh (Argentina, Tây Ban Nha,…)

Public sex là gì? 2

Làm tình nơi công cộng có vi phạm pháp luật không?

Việc để lộ cơ quan sinh dục hay ngực của phụ nữ nếu bị bắt quả tang có thể bị buộc tội là hành vi tiếp xúc không đứng đắn hoặc khiếm nhã nơi công cộng.

Ở một số khu vực nhất định hay một số quốc gia hành vi khiêu dâm, tình dục hoặc mơn trớn quá đà có thể bị xem là hành vi dâm ô nơi công cộng.

Làm tình nơi công cộng có vi phạm pháp luật không? 2

Tùy thuộc vào mức độ gây rối hành vi khiếm nhã và dâm ô có thể bị xử lý là vi phạm tội gây mất trật tự theo bộ Luật Hình sự.

Chưa có một hình thức xử phạt cụ thể nào cho hành vi Public sex. Tuy nhiên nó có thể bị xếp vào hành vi cố ý gây rối và mức phạt tối đa là 1 năm tù, phạt tiền hành chính, quản giáo hay phục vụ cộng đồng,…

Làm tình nơi công cộng có vi phạm pháp luật không? 3

Quan hệ tình dục trong ô tô có phải public sex không?

Việc quan hệ tình dục trong ô tô có thể được xem là public sex hay không còn tùy thuộc vào bối cảnh xung quanh. Nếu ô tô đang ở những vị trí được xem là nơi công cộng và trong tầm quan sát của mọi người xung quanh nó có thể xem là hành vi làm tình nơi công cộng.

Quan hệ tình dục trong ô tô có phải public sex không? 1

Như vậy việc quan hệ trong ô tô có thể vi phạm tội gây mất trật tự, khiếm nhã, dâm ô và không tuân thủ các biện pháp an toàn khi tham gia giao thông.

Quan hệ tình dục trong ô tô có phải public sex không? 2

Đăng clip Public sex của người khác có phạm pháp không?

Việc quay và phát tán clip nóng của người khác có thể khép vào tội xúc phạm danh dự nhân phẩm, sử dụng hình ảnh của người khác để trục lợi hoặc tội làm nhục người khác.

Đăng clip Public sex của người khác có phạm pháp không? 1

Theo điều 155 của Bộ luật Hình sự, người quay và tung clip nóng, hình ảnh 18+, quan hệ tình dục có thể bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10 đến 30 triệu đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ 3 năm tối đa 5 năm.

Đăng clip Public sex của người khác có phạm pháp không? 2

Ngoài ra hành vi này có thể bị khép vào tội tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy. Tội này sẽ bị phạt từ 10 đến 100 triệu; hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm theo Điều 326 Bộ luật Hình sự.

Đăng clip Public sex của người khác có phạm pháp không? 3

Tại sao nhiều người lại muốn public sex?

Nhiều người ngày nay theo đuổi xu hướng “tự do Tây hóa” vì lầm tưởng rằng các nước phương Tây có thể tự do tình dục, tự do làm điều mình muốn. Họ đã dùng điều này làm cái cớ để biện minh cho hành vi thỏa mãn bản thân gây ảnh hưởng đến cộng đồng xã hội.

Tại sao nhiều người lại muốn public sex? 1

Tại các nước phương Tây đều có những hình thức xử phạt riêng và cụ thể cho từng hành vi public sex. Trong khi đó Việt Nam hiện tại vẫn chưa có hình thức xử lý cụ thể.

Sự tò mò là một phần lý do khiến nhiều đôi trẻ thử thách làm chuyện người ấy nơi công cộng. Việc tiếp xúc với các văn hóa phẩm đồi trụy khiến họ hình thành sự tò mò. Theo nhiều khảo sát chỉ ra rằng 80% những cặp đôi trẻ đều từng tưởng tượng đến cảnh sex nơi công cộng.

Tại sao nhiều người lại muốn public sex? 3

Những trải nghiệm mới mẻ làm tăng hưng phấn, kích thích tăng khoái cảm hơn nhiều lần khiến họ phớt lờ xung quanh. Ngoài ra một số người có sở thích tình dục đặc biệt như thích được chứng kiến, thích không gian thoáng đãng,…

Tại sao nhiều người lại muốn public sex? 4

Public sex có lợi hay có hại?

Nhìn chung việc đổi gió khiến cho mối quan hệ tình cảm thêm phần thú vị, mới mẻ và gắn kết bền chặt hơn. Tuy nhiên cần lưu ý đến nơi bạn thực hiện hành vi quan hệ để tránh ảnh hưởng đến người khác.

Mặt khác việc quan hệ nơi công cộng có thể không đảm bảo vệ sinh khiến vi sinh vật, vi khuẩn, nấm có thể tiếp cận vùng nhạy cảm gây nên nhiều vấn đề về sức khỏe.

Public sex có lợi hay có hại? 5

Tư thế làm tình không thoải mái có thể dẫn đến nhiều vấn đề về như va chạm gây đau, chuột rút hoặc khiến cuộc vui bị gián đoạn.

Nếu bị phát hiện kẻ xấu có thể phát tán để trục lợi từ hình ảnh của bạn hoặc dùng nó để tống tiền lẫn tình của bạn. Bạn có thể bị tấn công, bạo lực bởi những người phát hiện.

Tại sao nhiều người lại muốn public sex? 2

Trên đây là những kiến thức liên quan đến public sex đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật