Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệCộng sự của Do Kwon - Daniel Shin sắp bị bắt

Cộng sự của Do Kwon – Daniel Shin sắp bị bắt

Sau khi Do Kwon bị bắt giữ, quan chức Hàn Quốc cho biết sẽ bắt giữ Daniel Shin – Nhà đồng sáng lập của Terraform Labs.

Đồng phạm của Do Kwon, Daniel Shin đã thôi việc từ 2020

Mới đây, Chính phủ Hàn Quốc cho biết sẽ có kế hoạch bắt giữ Daniel Shin trong thời gian tới. Đây là nhà đồng sáng lập của Terraform Labs, cộng sự của Do Kwon.

Hiện, văn phòng công tố Seoul chưa cung cấp thông tin chi tiết về sự việc. Đồng thời, Luật sư của Daniel Shin cũng từ chối trả lời báo chí sau thông tin này.

Đồng phạm của Do Kwon, Daniel Shin đã thôi việc từ 2020

Được biết, Shin đã thôi việc tại Terraform Labs vào năm 2020 và không tham gia vào các hoạt động của công ty trước cú sập của đồng LUNA và stablecoin UST.

Tuy nhiên, Daniel Shin đã phải đối mặt với các tội danh gồm gian lận, vi phạm nghĩa vụ, vi phạm luật chứng khoán và gọi vốn bất hợp pháp trong phiên tòa hồi tháng 12/2022.

Đồng phạm của Do Kwon, Daniel Shin đã thôi việc từ 2020

Do Kwon và Han Chang Joon đã bị bắt giữ tại sân bay ở thủ đô Podgorica vào hôm 23/3 vì hải quan sân bay phát hiện hộ chiếu giả. Thế nhưng, hai người này khẳng định đây là giấy tờ hợp lệ và sẽ kháng cáo quyết định của tòa án về việc gia hạn tạm giam lên đến 30 ngày.

Đồng phạm của Do Kwon, Daniel Shin đã thôi việc từ 2020

Các công tố viên liên bang Mỹ cho biết họ sẽ yêu cầu dẫn độ Do Kwon sang New York để hầu tòa với cáo buộc tội lừa đảo nhà đầu tư và thao túng thị trường để thay đổi giá của đồng tiền ổn định USTC. Trong khi đó, phát ngôn viên của văn phòng công tố quận Nam Seoul cũng cho biết chính phủ Hàn Quốc muốn dẫn độ Do Kwon về Hàn Quốc.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật