spot_img
Trang chủHóngCon trai bà Tân Vlog chính thức lên tiếng về tin đồn...

Con trai bà Tân Vlog chính thức lên tiếng về tin đồn bán mật ong giả

Mới đây, con trai bà Tân Vlog đã đăng tải đoạn clip trên trang cá nhân lên tiếng về nghi vấn bán mật ong hoa vải giả với giá 215.000 đồng/2 lít.

Thực hư vụ việc con trai bà Tân Vlog bán mật ong giả

Trong đoạn clip mới nhất được đăng tải, con trai bà Tân Vlog cho biết, mật ong hoa vải mà anh bán qua việc livestream trên nền tảng mạng xã hội 100% là mật ong thật của Bắc Giang. Cụ thể nội dung như sau:

“Thời gian gần đây, gia đình tôi chuẩn bị làm nhà thờ tổ tiên nên tạm thời không bán hàng. Tuy nhiên, tôi khẳng định đây là sản phẩm nông nghiệp của người dân huyện Lục Ngạn (Bắc Giang). Việc tôi xóa những clip bán hàng không phải do tôi có tật giật mình mà do sợ bị bóp tương tác. Tôi tham gia mạng xã hội 4-5 năm nay rồi, kênh TikTok của tôi là một kênh giải trí nên tôi đã ẩn những video bán hàng đi để lấy lại tương tác. 

“Những bạn nào ở Lục Ngạn sẽ hiểu. Đến mùa, nông dân thu hoạch rất nhiều. Ong nuôi trực tiếp từ vườn hoa vải, thu hoạch được nhiều nên giá rất rẻ”.

Thực hư vụ việc con trai bà Tân Vlog bán mật ong giả

Cũng trong clip, Hưng Vlog đã tự chứng minh nguồn gốc, xuất xứ nhập cách tìm tới tận hợp tác xã nông nghiệp Lục Ngạn, Bắc Giang – nơi anh nhập mật ong. Nam Youtuber bày tỏ, nếu khách hàng nghi ngờ về độ uy tín của sản phẩm có thể nhắn tin cho anh để hoàn trả lại hàng.

Trao đổi với báo chí sáng ngày 18/5, ông Phan Văn Nết, Giám đốc HTX sản xuất thương mại và dịch vụ nông nghiệp Phì Điền – xác nhận ông là người ký hợp đồng với Hưng Vlog từ 26/2/2023 để tiêu thụ các sản phẩm nông sản bao gồm mật ong và vải sấy khô.

Cũng theo vị giám đốc, các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn. Việc bán giá rẻ là do người dân năm nay thu hoạch được mùa. Thêm vào đó, anh Hưng là người trực tiếp nhập hàng, không qua các đơn vị trung gian nên mới nhập vào được giá tốt như vậy.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật