spot_img
Trang chủHóngLink tham gia nhóm Telegram quay lén TGDD đang gây bão

Link tham gia nhóm Telegram quay lén TGDD đang gây bão

Cùng TinhayVIP khám phá ngay link tham gia nhóm Telegram quay lén TGDD đang làm mưa làm gió trên khắp các trang MXH.

Leak link tham gia nhóm Telegram quay lén TGDD

Mới đây, trên các nền tảng MXH đang xuất hiện thông tin một nhóm chat trên Telegram chuyên chia sẻ hình ảnh nhạy cảm của các nhân viên nữ đang làm việc tại hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động khiến nhiều người hoang mang.

Cụ thể, nội dung của group chat này xoay quanh các hình ảnh, video nhạy cảm của các nữ nhân viên kinh doanh với trang phục váy ngắn và áo đồng phục.

Link tham gia nhóm Telegram quay lén TGDD đang gây bão

Theo các hình ảnh và video cho thấy các camera được đặt ở các vị trí khuất để cố tình ghi lại các hình ảnh nhạy cảm. Những cô nàng xinh tươi mơn mởn diện chiếc váy ngắn cũn cỡn khiến bao anh em phải thao thức, những khoảnh khắc “lộ hàng” vô cùng nhạy cảm được cập nhật liên tục trong group.

Hiện tại, phía MWG (Công ty mẹ của TGDD) vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc này. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn tìm video lộ hàng, quay lén gái xinh thì ngoài link tham gia nhóm Telegram quay lén TGDD này bạn còn có thể một số group kín Telegram nổi tiếng sau:

Ưu điểm của các group kín Telegram này chính là hình ảnh/ video chân thực được cập nhật liên tục, hình ảnh sắc nét full HD do không phải qua xử lý hay kiểm duyệt. Cũng có thể vì những lý do này mà thành viên của các group kín này lên đến hàng trăm nghìn thành viên hoạt động liên tục, sôi nổi 24/7.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật